Cận cảnh siêu xe giá hơn 50 tỷ độc nhất Việt Nam

Chiếc hypercar McLaren Senna của đại gia thẩm mỹ Sài Gòn vừa được kết nạp vào hội VietRally để tham gia hành trình siêu xe vào tháng 11/2021.
 • Can canh sieu xe gia hon 50 ty doc nhat Viet Nam
  Đây là chiếc McLaren Senna độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, xe được đưa về nước vào tháng 7/2020 thông qua một công ty tư nhân và thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh.
 • Can canh sieu xe gia hon 50 ty doc nhat Viet Nam-Hinh-2
  Điểm ấn tượng nhất của siêu phẩm McLaren Senna này chính là màu sơn ngoại thất Cerberus Pearl, được tạo nên bởi các sắc độ xanh - tím - vàng - cam, có thể thay đổi sắc độ theo góc nhìn. Trên thế giới, chỉ có 3 chiếc Senne (trong tổng số 500 chiếc) được hoàn thiện trong màu sơn trị giá hơn 28.000 USD (khoảng 650 triệu đồng).
 • Can canh sieu xe gia hon 50 ty doc nhat Viet Nam-Hinh-3
  Ngoài chương trình sơn đặc biệt, McLaren Senna của đại gia ngành thẩm mỹ còn có loạt chi tiết cá nhân hóa đáng chú ý khác như nắp ca-pô sợi carbon, bộ mâm 9 chấu đơn, cùm phanh vàng, phanh gốm hiệu suất cao bằng carbon...
 • Can canh sieu xe gia hon 50 ty doc nhat Viet Nam-Hinh-4
  Ở phía sau, hypercar triệu đô thu hút ánh nhìn của người xung quanh nhờ cánh gió sợi carbon cỡ lớn, hệ thống ống xả kép đặt trên cao độc đáo và bộ chia gió hầm hố dưới gầm cũng được làm từ sợi carbon.
 • Can canh sieu xe gia hon 50 ty doc nhat Viet Nam-Hinh-5
  Cung cấp sức mạnh cho McLaren Senna là động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, giúp chiếc hypercar có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.
 • Can canh sieu xe gia hon 50 ty doc nhat Viet Nam-Hinh-6
  Là một trong ba chiếc hypercar cực "khủng" tại Việt Nam (hai chiếc còn lại là Bugatti Veyron và Pagani Huayra), McLaren Senna MSO hàng hiếm của doanh nhân Hoàng Kim Khánh được đồn đoán có không dưới 50 tỷ đồng. Dựa vào độ hiếm của siêu xe này thì mức giá đó hoàn toàn có thể.
 • Video: McLaren Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh.
Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN