Cận cảnh Honda BR-V 7 chỗ sắp về Việt Nam

Honda Indonesia mới đây đã bất ngờ giới thiệu mẫu concept Honda N7X mới, mẫu xe này sẽ là nền tảng để nhà sản xuất ôtô Nhật Bản phát triển Honda BR-V thế hệ mới, đối thủ của Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam
  Honda N7X concept chính là phiên bản xem trước, trước khi Honda BR-V thế hệ mới ra mắt. Kế thừa Honda BR-V, phiên bản thương mại của Honda N7X concept có thể gọi là BR-V thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế mới hiện đại hơn, nội thất 7 chỗ đa dụng hướng đến khách hàng quan tâm MPV 7 chỗ cỡ nhỏ sử dụng trong đô thị.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-2
  Honda BR-V 7 chỗ ngồi chính là mẫu xe đối thủ của Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga tại một số thị trường ở khu vực Đông Nam Á như Thái Lan hay Indonesia. Trước đây đã có nhiều tin đồn Honda BR-V sẽ được Honda Việt Nam phân phối, tuy nhiên mãi đến nay HVN bỏ ngỏ kế hoạch phân phối dòng xe BR-V.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-3
  Tuy nhiên, trong tương lai gần, có thể Honda Việt Nam sẽ phân phối BR-V thế hệ mới tại thị trường Việt. Trong bối cảnh danh mục sản phẩm của Honda Việt Nam đang thiếu sản phẩm cạnh tranh trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-4
  Được biết, Honda N7X concept là một mẫu concept do Honda Indonesia phát triển, như với tất cả các mẫu concept của Honda, N7X dường như gần như đã sẵn sàng để sản xuất.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-5
  Xe sở hữu thiết kế khá hiện đại với lưới tản nhiệt lớn mạ crôm nối liền cụm đèn pha LED, tích hợp LED ban ngày (DRLs). Nhờ các tấm trên thân xe, Honda N7X concept mang phong cách SUV khoẻ khoắn.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-6
  Ngược lại, ở góc nhìn ba phần tư từ phía sau, N7X trông giống như một chiếc MPV. Ở phía sau, đèn hậu của N7X tương tự như Honda City mới.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-7
  Hiện tại, Honda Indonesia vẫn chưa tiết lộ động cơ và hệ truyền động trên Honda N7X concept. Honda BR-V hiện tại sử dụng động cơ 4cyl dung tích 1.5l hút khí tự nhiên cho công suất 117 mã lực kết hợp với hộp số CVT.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-8
  Kiểu dáng mang phong cách SUV, nội thất 7 chỗ đa dụng rộng rãi, Honda N7X concept hay BR-V thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang nhiều điểm hấp dẫn khách hàng tại Đông Nam Á.
 • Can canh Honda BR-V 7 cho sap ve Viet Nam-Hinh-9
  Trong thời gian sắp tới, BR-V thế hệ mới hứa hẹn sẽ “lột xác” đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander Cross hay Suzuki XL7 – Hai mẫu xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ, nhưng mang phong cách SUV.
 • Video: Honda giới thiệu mẫu concept Honda N7X mới.
Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN