Cận cảnh dàn siêu xe trăm tỷ khoe dáng tại Sài Gòn

Dàn siêu xe với cửa cánh bướm và cắt kéo cùng nhau 'tung cánh' trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
 • Can canh dan sieu xe tram ty khoe dang tai Sai Gon
  Sau một tuần áp dụng Chỉ thị 18 với nhiều ngành nghề được đưa vào hoạt động trở lại cũng như nới lỏng cho người dân được ra đường, các tuyến phố tại TP HCM đã đông đúc trở lại. "Thánh địa" siêu xe Sài Gòn cũng đã bắt đầu đón nhận các chiến mã của nhiều thương hiệu đình đám như McLaren, Ferrari, Lamborghini di chuyển qua đây.
 • Can canh dan sieu xe tram ty khoe dang tai Sai Gon-Hinh-2
  Mới đây, 1 dàn siêu xe của nhóm chơi xe ở huyện Bình Chánh đã cùng nhau chạy ra quận 1, TP HCM. Các thành viên trong đoàn này di chuyển trên các siêu xe như Ferrari 488 GTB, McLaren 570S, Lamborghini Aventador LP700-4 và cuối cùng là McLaren 720S Spider.
 • Can canh dan sieu xe tram ty khoe dang tai Sai Gon-Hinh-3
  Hình ảnh do 1 thành viên trong đoàn chia sẻ thông tin lên mạng xã hội cho thấy, 3 chiếc siêu xe với các kiểu cửa như cánh bướm và cắt kéo cùng nhau tung cánh ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, 1 trong nhiều thánh địa siêu xe ở Sài thành. Ngoài ra trong đoàn còn có 1 chiếc xe mở cửa ngang thông thường là Ferrari 488 GTB.
 • Can canh dan sieu xe tram ty khoe dang tai Sai Gon-Hinh-4
  Trong đoàn xe này, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider có ngoại thất sơn màu đỏ và từng trải qua 2 đời chủ trước khi được 1 người chuyên mua bán xe ở Sài thành thu nạp lại. Hiện đây cũng là siêu xe mui trần có tốc độ mở mui nhanh nhất thế giới.
 • Can canh dan sieu xe tram ty khoe dang tai Sai Gon-Hinh-5
  McLaren 720S Spider sở hữu động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, cho phép siêu xe mui trần McLaren 720S Spider tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h.
 • Can canh dan sieu xe tram ty khoe dang tai Sai Gon-Hinh-6
  Ngoài 720S Spider, còn có 1 chiếc xe khác mang thương hiệu McLaren là 570S. Chiếc xe McLaren 570S cũng mới trải qua 1 cuộc thay áo ấn tượng với 2 màu là đỏ-đen được chọn làm ngoại thất chính. Xe được trang bị bản độ body kit 570-VX của hãng độ xe Vorsteiner, kèm khối động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.
 • Can canh dan sieu xe tram ty khoe dang tai Sai Gon-Hinh-7
  Sức mạnh này giúp siêu xe 570S của hãng McLaren mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h. Dự tính mức giá dàn siêu xe này có mức giá lên đến gần 100 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.
 • Video: Ngắm dàn siêu xe trị già hàng trăm tỷ của dân chơi Sài Gòn.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN