Vương phi Monaco tài sắc vẹn toàn nhưng khổ vì chồng ngoại tình?

Vương phi Monaco Charlene Lynette Wittstock nổi tiếng là người phụ nữ xinh đẹp và tài năng.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?
  Vương phi Monaco Charlene Lynette Wittstock sinh năm 1978 tại Bulawayo, Zimbabwe, nhưng cùng cha mẹ chuyển đến sống ở Nam Phi từ năm 11 tuổi. Ảnh: Pinterest.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-2
  Bà là cựu vận động viên bơi lội của Nam Phi, từng đại diện cho Nam Phi dự thi Olympic Sydney 2000 và về thứ 5 cùng đồng đội. Ảnh: BOT.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-3
  Hội tụ đủ sắc đẹp, tài năng và sự nổi tiếng, Charlene Lynette Wittstock tưởng chừng sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc đời Vương phi Monaco lại gặp không ít phiền muộn trong cuộc hôn nhân với người chồng đào hoa hơn bà 20 tuổi, Thân vương Albert II. Ảnh: Reuters.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-4
  Đám cưới xa hoa của họ diễn ra vào tháng 7/2011, nhưng chắc hẳn ít ai biết rằng, Charlene từng 3 lần định bỏ trốn khỏi hôn lễ, sau khi phát hiện quá khứ trăng hoa của Albert. Vị Thân vương Monaco đã thừa nhận việc có con ngoài giá thú trước khi kết hôn với Vương phi. Ảnh: EPA.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-5
  Nguồn tin cho hay, Vương phi Charlene từng gặp áp lực về việc sinh con sau một năm kết hôn. "Charlene khiến chủ đề mang thai trở thành một đề tài cấm kị ở cung điện Hoàng gia. Bà ấy có thể nở nụ cười trên môi ở các sự kiện, nhưng bên trong bà đang bị áp lực và thất vọng", tạp chí Voici tiết lộ. Áp lực được giải tỏa phần nào khi vào năm 2014, bà mang bầu và sinh đôi (công chúa Gabriella và hoàng tử Jacques). Ảnh: EPA.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-6
  Cuối năm 2020, Vương phi Charlene dính nghi án ly dị chồng khi bà bất ngờ xuất hiện với mái tóc cạo nửa đầu. Ảnh: Getty.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-7
  Tuy nhiên ngay sau đó, Vương phi Monaco lên tiếng đính chính rằng, mái tóc mới này chỉ đơn giản thể hiện là bà muốn tìm kiếm sự mới mẻ và không ngừng khám phá bản thân. Ảnh: Reuters.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-8
  Thời gian qua tiếp tục xuất hiện nhiều đồn đoán xung quanh cuộc hôn nhân của bà với việc Thân vương Albert II bị nghi "ngoại tình". Thân vương Monaco bị lộ ảnh tham dự lễ hội Chữ thập đỏ của Monaco cùng tình cũ Nicole Coste và con riêng Alexandre Grimladi-Coste vào tháng 7/2021, trong lúc Vương phi Charlene chữa bệnh tại Nam Phi. Ảnh: Getty/Instagram.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-9
  Hôm 3/9 vừa qua, Thân vương Albert cùng hai con Jacques và Gabriella có chuyến thăm chính thức đến Dublin, trong lúc Vương phi Charlene vẫn đang phải nằm viện ở Nam Phi. Được biết, Vương phi Charlene đã phải nhập viện cấp cứu ở Nam Phi hôm 1/9 vì biến chứng của căn bệnh viêm tai, mũi, họng nặng. Ảnh: EM.
 • Vuong phi Monaco tai sac ven toan nhung kho vi chong ngoai tinh?-Hinh-10
  Mặc dù Vương phi Monaco phủ nhận hôn nhân trục trặc, sự vắng bóng của bà ở Monaco với việc bỏ lỡ loạt sự kiện quan trọng khiến nhiều người tin rằng bà không thực sự hạnh phúc. Ảnh: AP.
 • Mời độc giả xem thêm video: Hoàng gia Anh bán rượu "nhà làm" (Nguồn video: THĐT)
An An (T.H)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN