Những câu chuyện thú vị về Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Putin 68 tuổi, được biết tới là một chính khách có lối sống lành mạnh. 
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin
  Nhà lãnh đạo Nga không hút thuốc và thường dành thời gian rèn luyện sức khỏe mỗi ngày Ảnh: Reuters.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-2
  "Tổng thống Putin chưa bao giờ tán thành chuyện hút thuốc vì ông ủng hộ lối sống lành mạnh. Trong số các nhân viên làm việc với tổng thống, có rất ít người hút thuốc", TASS dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov hồi năm 2019. Ảnh: Reuters.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-3
  Theo Ben Judah, cây bút nổi tiếng của trang Newsweek, Tổng thống Nga rất chú trọng việc rèn luyện thể lực và có thể chơi tốt nhiều môn thể thao khác nhau như bơi lội, trượt tuyết,... Ông cũng thích võ thuật, cưỡi ngựa, lái môtô phân khối lớn, lặn, câu cá,…Ảnh: RBTH.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-4
  Ông Peskov cho biết thêm, Tổng thống Putin không có nhu cầu dùng mạng xã hội. Ảnh: Reuters.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-5
  Ngoài ra, theo người phát ngôn của Tổng thống Putin, nhà lãnh đạo Nga thích đọc báo và tạp chí, đồng thời sử dụng Internet để tiếp nhận thông tin mới. Ảnh: Reuters.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-6
  Tuy nhiên, ông Putin không sử dụng điện thoại thông minh, bởi thiết bị này có thể khiến nhà lãnh đạo Nga bị lộ thông tin cá nhân cũng như các thông tin quan trọng khác có thể đe dọa tới an ninh quốc gia. Ảnh: Reuters.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-7
  Được biết, Tổng thống Putin thường hay làm việc đến đêm khuya, nhưng không bao giờ dùng đến rượu, trừ các bữa tiệc chính thức. Theo truyền thông Nga, ông Putin muốn xây dựng hình ảnh một nhà lãnh đạo không dùng đồ uống có cồn. Ảnh: RBTH.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-8
  Thông tin về hôn nhân của Tổng thống Putin cũng được nhiều người quan tâm. Được biết, ông Putin và vợ, bà Lyudmila, đã thông báo ly dị từ năm 2013 sau 30 năm chung sống. Đến nay, dư luận không rõ liệu ông Putin có kết hôn lần nữa hay không. Ảnh chụp vợ chồng Tổng thống Putin năm 2012. Ảnh: Theprovince.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-9
  Trong cuộc họp báo thường niên hồi 12/2018, một phóng viên đã hỏi Tổng thống Putin khi nào kết hôn và phu nhân của ông là ai. Ông Putin hài hước đáp: "Anh đã lấy vợ chưa, anh cũng muốn tôi thế à? Là một người khuôn phép, đến một ngày, tôi cũng sẽ phải làm điều đó". Ảnh: Getty.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-10
  Hồi tháng 3/2020, khi đang có chuyến thăm thành phố Ivanovo, Tổng thống Nga Vladimir Putin bất ngờ nhận được lời cầu hôn của cô gái 28 tuổi Yulia Shilova. Yulia chia sẻ cô đã ngưỡng mộ Tổng thống Putin từ lâu. Ảnh chụp màn hình.
 • Nhung cau chuyen thu vi ve Tong thong Nga Putin-Hinh-11
  Nhà lãnh đạo Nga dường như khá bối rối trước lời cầu hôn bất ngờ của cô Yulia, nhưng ông cũng gửi lời cảm ơn tới cô và nói sẽ suy nghĩ về điều đó. Ảnh: BN.
 • Mời độc giả xem thêm video: Tổng thống Putin sau 2 thập kỷ dẫn dắt nước Nga (Nguồn video: VTV1)
An An (T.H)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN