Dàn xe trăm tỷ của đại gia Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng và chồng Huỳnh Uy Dũng chuyên sưu tầm các xe siêu sang của thương hiệu Rolls-Royce hay Bentley. Garage của vợ chồng doanh nhân này có nhiều chiếc trị giá lên đến cả chục tỷ đồng.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang
  Được biết, ngoài thú vui sưu tập kim cương đắt tiền, vợ chồng của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi Dũng "Lò Vôi", ông chủ của khu du lịch Đại Nam Văn Hiến có niềm đam mê với các mẫu xe siêu sang, đặc biệt là 2 thương hiệu xe sieu sang Bentley và Rolls-Royce chục tỷ đồng.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-2
  Trong đó, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng ban đầu sở hữu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đời cũ mang biển kiểm soát 61A-007.89. Đây cũng là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đầu tiên tại Bình Dương vào thời điểm đó. Sau 1 thời gian dài, ông chủ của Đại Nam đã bán lại chiếc xe Rolls-Royce Phantom và thay vào đó là 2 chiếc Rolls-Royce Ghost Series II cũng như Rolls-Royce Wraith.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-3
  Khi bắt đầu mua xe siêu sang, doanh nhân Dũng "Lò Vôi" đã chọn mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đắt tiền lên đến hàng chục tỷ đồng, đây là dòng xe thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu Việt.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-4
  Ban đầu chiếc Rolls-Royce Phantom của ông chủ Đại Nam có màu sơn đen, nhưng sau đó đã được chủ nhân cho sơn lại màu đỏ. Hiện tại, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển 61A-007.89 đã được Dũng "Lò Vôi" bán đi.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-5
  Rolls-Royce Phantom của bà Phương Hằng và chồng thuộc thế hệ đầu tiên, chiếc xe siêu sang này sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp. Tốc độ tối đa của Rolls-Royce Phantom là 250 km/h.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-6
  Sau khi đã bán đi Rolls-Royce Phantom, ông Dũng "Lò Vôi" cùng vợ đã chuyển sang mua Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II, ngay sau đó, chiếc xe siêu sang này được ông chủ Đại Nam cho đi dán lại ngoại thất sang màu cam rất nổi bật và bắt mắt.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-7
  Chiếc Rolls-Royce Ghost Series II của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm. Chiếc xe siêu sang này cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-8
  Ngoài Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost Series II, vợ chồng ông chủ Đại Nam từng mua chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith. Trong bãi đỗ xe tại căn biệt thự nằm ở quận 3, TP HCM, doanh nhân Dũng "Lò Vôi" còn có sự phục vụ của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 có giá không dưới 14 tỷ đồng và Bentley Continental GTC có giá không dưới 10 tỷ đồng.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-9
  Khi những ngày Tết Nguyên đán đã đến khá cận kề cũng là lúc ông Dũng "Lò Vôi" nhận bàn giao chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam. Chiếc xe này được đưa về nước từ tháng 3/2017 nhưng mãi đến nay mới tìm thấy chủ nhân và được cho ra biển trắng.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-10
  Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne thế hệ mới này được doanh nhân Dũng "Lò Vôi" mua tặng cho bà Nguyễn Phương Hằng. Xe có ngoại thất sơn màu vàng nhạt và thuộc phiên bản trục cơ sở dài EWB. Giá bán chính hãng của mẫu xe này không dưới 50 tỷ đồng.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-11
  Chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn sử dụng động cơ V8, Biturbo, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm.
 • Dan xe tram ty cua dai gia Nguyen Phuong Hang-Hinh-12
  Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp do ZF, nhờ đó, chiếc xe siêu sang này dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng 5,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Đây cũng là một trong những chiếc Bentley Mulsanne hàng hiếm tại Việt Nam.
 • Video: Dũng Lò vôi chạy xe siêu sang 30 tỷ đến đón vợ.
Nguyễn Bắc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN