Đại gia Sài Gòn mua siêu xe McLaren Senna triệu đô tặng vợ

Siêu phẩm McLaren Senna trong bài viết này là món quà mà vị đại gia ngành thẩm mỹ ở TP HCM đã dành tặng cho vợ của mình. Chiếc xe có mức giá tại thị trường nước ngoài lên tới cả triệu đô.
 • Dai gia Sai Gon mua sieu xe McLaren Senna trieu do tang vo
  Siêu phẩm McLaren Senna MSO hàng hiếm là một mẫu hypercar cực khủng trên thế giới với số lượng xe xuất xưởng chỉ là 500 chiếc. Chính vì lẽ đó, việc sở hữu được cái tên này là một điều không hề đơn giản đối với bất cứ tay chơi xe nào, kể cả trong trường hợp bạn có tiền!.
 • Dai gia Sai Gon mua sieu xe McLaren Senna trieu do tang vo-Hinh-2
  Đối với siêu phẩm McLaren Senna trong bài viết. Chiếc xe này được đưa về Việt Nam hồi tháng 7 năm 2020 và cho tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là chiếc McLaren Senna đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
 • Dai gia Sai Gon mua sieu xe McLaren Senna trieu do tang vo-Hinh-3
  Đây là món quà đầy ý nghĩa được vị đại gia ngành thẩm mỹ ở TP HCM đã dành tặng cho vợ của mình.
 • Dai gia Sai Gon mua sieu xe McLaren Senna trieu do tang vo-Hinh-4
  Thậm chí, để gia tăng độ chất cho chiếc xe, vị đại gia này còn đăng ký biển số chiếc xe theo tên vợ - MAILISA vô cùng độc đáo. Để có được chiếc biển số này, vị doanh nhân ngành thẩm mỹ đã phải đăng ký xe tại Campuchia.
 • Dai gia Sai Gon mua sieu xe McLaren Senna trieu do tang vo-Hinh-5
  Theo tìm hiểu, siêu phẩm McLaren Senna MSO của doanh nhân Hoàng Kim Khánh là 1 trong 2 chiếc Senna trên tổng 500 chiếc được sản xuất có màu sơn ngoại thất Cerberus Pearl.
 • Dai gia Sai Gon mua sieu xe McLaren Senna trieu do tang vo-Hinh-6
  Chỉ riêng phần màu sơn này, chủ xe sẽ phải chi thêm số tiền là 28.000 USD (khoảng 650 triệu đồng). Đó là còn chưa kể tới hàng loạt chi tiết được cá nhân hoá của xe như bộ mâm 9 chấu đơn, cùm phanh vàng, phanh gốm hiệu suất cao bằng carbon...
 • Dai gia Sai Gon mua sieu xe McLaren Senna trieu do tang vo-Hinh-7
  "Trái tim" của McLaren Senna MSO là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, giúp chiếc hypercar có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h. Giá xe McLaren Senna tại thị trường nước ngoài từ khoảng 1 triệu USD. Nếu được gắn thêm mác MSO, hypercar này có giá từ 1,5 triệu USD.
 • Video: Siêu xe McLaren Senna triệu đô đại gia Sài Gòn mua tặng vợ.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN