Xiaomi giới thiệu Redmi Watch 4 sang chảnh giá rẻ

Thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi vừa giới thiệu mẫu smartwatch mới mang tên Redmi Watch 4 đi kèm các nâng cấp đáng kể so với tiền nhiệm Redmi Watch 3.

Redmi Watch 4 có mặt số vuông với khung hợp kim nhôm, khiến nó trở thành chiếc smartwatch đầu tiên của thương hiệu này sở hữu thân kim loại nguyên khối. Đồng hồ cung cấp một núm vặn bằng thép không gỉ xoay ở phía bên phải với thiết kế “cắt kim cương”. Thiết bị có khả năng chống nước được chứng nhận IP68 ở độ sâu lên tới 50 mét.

Màn hình AMOLED 1,97 inch với độ sáng cao, tần số làm mới tốt.

Redmi Watch 4 có thông số kỹ thuật màn hình cao cấp, bao gồm màn hình AMOLED 1,97 inch lớn với tốc độ làm mới 60 Hz cho giao diện người dùng và hình ảnh động mượt mà. Màn hình có độ phân giải 390 x 450 pixel với độ sáng tối đa 600 nits phù hợp để sử dụng ngoài trời và dưới ánh nắng gay gắt. Đồng hồ sử dụng công nghệ màn hình LTPS cho thời lượng sử dụng pin lâu hơn.

Nhiều tính năng tích hợp sẵn trong tai nghe. Tạm việt.

Về khả năng tập luyện, Redmi Watch 4 trang bị máy đo nhịp tim, cảm biến SpO2, theo dõi giấc ngủ và căng thẳng cũng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ. Thiết bị được hỗ trợ hơn 150 chế độ tập luyện và tích hợp GPS để tập luyện ngoài trời.

Các mẫu dây đeo dành cho Redmi Watch 4.

Redmi Watch 4 trang bị pin 470 mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 20 ngày cho các nhiệm vụ thông thường. Nó đi kèm NFC và Bluetooth 5.3, cũng như cung cấp một loạt tính năng tiện lợi. Giá bán của đồng hồ chỉ là 70 USD, khoảng 1,7 triệu đồng, khi lên kệ từ bây giờ với nhiều tùy chọn dây đeo khác nhau.

Như Quỳnh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN