Vợ cũ tỷ phú đấu giá hơn 250 thiết kế thời trang cao cấp Chanel của Karl Lagerfeld

Những tác phẩm được chọn từ bộ sưu tập mở rộng của nữ doanh nhân người Pháp Mouna Ayoub sẽ sớm được bán.

Đối với nhiều người, sở hữu một món đồ Chanel Haute Couture là giấc mơ trở thành hiện thực. Vì vậy, hãy tưởng tượng sở hữu 2.500 món đồ như thế sẽ như thế nào. Đây là thực tế bộ sưu tập của doanh nhân người Pháp Mouna Ayoub, người đã tích lũy một bộ sưu tập Haute Couture khổng lồ trong nhiều năm - những thiết kế giờ đây có thể được cất giữ trong tủ quần áo của riêng bạn.

Ayoub thông báo rằng cô sẽ đưa 252 món đồ từ bộ sưu tập Karl Lagerfeld Chanel Haute Couture của mình ra bán đấu giá. Trong một cuộc phỏng vấn với WWD, Ayoub giải thích lý do là vì những món đồ này không còn “vừa vặn” với cô nữa.

"Tôi làm điều này thực sự vì hai lý do: Thứ nhất, chúng không còn phù hợp với tôi nữa. Thứ hai, tôi thực sự muốn mang đến cho thế hệ trẻ chưa biết đến Karl và không có cơ hội sở hữu bất kỳ món đồ thời trang cao cấp nào của Karl để sở hữu chúng, mặc chúng và yêu thích chúng như tôi đã làm - đặc biệt là vì hầu hết chúng chưa bao giờ được mặc", cô nói.

Ayoub là vợ cũ của tỷ phú Nasser Al-Rashid, và trong cuộc hôn nhân của họ (kết thúc vào năm 1997), cô không được phép mặc những bộ quần áo để lộ chân tay hoặc phần ngực dẫn đến nhiều bộ trang phục sắp được bán đấu giá là những món đồ chưa bao giờ được mặc.

Cô nói với WWD: “Thật khó để quyết định xem tôi sẽ chia tay tác phẩm nào, đặc biệt là vì tôi thực sự yêu thích tất cả chúng. Nhưng để bán hàng thành công, tôi phải chọn những món đồ tốt nhất”.

Các món đồ trong bộ sưu tập bao gồm áo khoác dạ hội, váy viền vàng, vest, giày, trang sức và thậm chí cả tóc giả - là tóc đuôi ngựa dài đến mắt cá chân mà Shalom Harlow trước đây từng đội trên sàn diễn của Chanel. Các thiết kế Chanel Haute Couture của Ayoub sẽ được trưng bày miễn phí cho công chúng tại Paris vào ngày 19 và 20 tháng 11.

Mặc dù cô ấy sẽ chào tạm biệt hơn 250 thiết kế thời trang cao cấp, Ayoub vẫn sẽ sở hữu khoảng 2.500 chiếc và sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn - từ Chanel, Schiaparelli , Fendi và Dior - sắp ra mắt.

Cô nói: “Tôi rất đặc biệt với thời trang và hơi điên rồ một chút, nhưng không ai hiểu điều đó. Nếu tôi có cơ hội mua một món đồ trang sức trị giá 200.000 Euro và một chiếc váy với cùng mức giá, tôi sẽ luôn chọn trang phục. Bởi vì tôi thích quảng bá ngành thời trang cao cấp. Bên cạnh đó, tôi cũng không thích thời trang nhanh và tôi thực sự phản đối nó”.

Diễm Quỳnh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN