Thiên Phúc - Mang đến sự tiện ích dành cho gia đình của bạn

Nhà phân phối Thiên Phúc là nơi cung các các sản phẩm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng, bồn nước inox, bồn nước nhựa, chậu rửa chén bát inox, máy lọc nước và các thiết bị vệ sinh khác; các sản phẩm có chất lượng cao và uy tín phục vụ cho thị trường tại Việt Nam.”

Sonhasaigon24h.com là website thương mại điện tử nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng tiện lợi mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với công nghệ 4.0 như hiện nay.

Tầm nhìn:

NPP Thiên Phúc luôn khát khao trở thành đơn vị số 1 chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án xây dựng với các giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp trên thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của NPP Thiên Phúc là nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, mở rộng quy mô phát triển, đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cam kết

– Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.

– Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

Nhà phân phối Thiên Phúc – Khu vực phía Nam phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn có thể gọi 0937 703 698 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi công trình và mọi gia đình.

Các sản phẩm do Thiên Phúc đang cung cấp

- Máy năng lượng mặt trời: Máy năng lượng mặt trời còn có tên gọi khác là thái dương năng. Đây là thiết bị làm nóng nước bằng việc sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình. Hiện nay thị trường có những thương hiệu thái dương năng phổ biến như: Thương hiệu máy năng lượng mặt trời chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam,…

- Bồn nước inox chính hãng: Nhắc đến sản phẩm bồn nước inox, đây là thiết bị không thể thiếu, xuất hiện trên khắp các mái nhà Việt. Là bước tiến tuyệt vời trong ngành xây dựng nói chung và thiết bị vệ sinh, điện máy nói riêng. Đi cùng sự phát triển kinh tế và xã hội. Bồn inox là minh chứng cho sự tiên tiến hiện đại trong lối sống của con người thế hệ mới.

- Bồn nước nhựa chính hãng: Bồn nước nhựa còn có tên gọi phổ biến khác là téc nước nhựa. Đây là một hình thức chứa nước khá phổ biến trong đời sống người Việt Nam. Phục vụ công tác cấp nước cho sinh hoạt, nông nghiệp và cả các ngành công nghiệp sản xuất.

- Bồn tự hoại SEPTIC: Bồn tự hoại SEPTIC giúp cải thiện và đầy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, bảo vệ môi trường xung quanh, thân thiện và an toàn hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Thi công thuận tiện, nhanh, tiết kiệm chi phí thi công theo kiểu cổ truyền dễ dàng xử lý các công trình nước mạch là nhu cầu cho các công trình hiện nay tại Việt Nam.

- Chậu rửa Inox: Chậu rửa bát inox cao cấp của hay còn có tên gọi thân thuộc là chậu rửa bát, hay bồn rửa bát, bồn rửa chén. Là sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích đơn giản hóa và nhẹ nhàng cho công việc rửa chén bát. Khi xã hội ngày càng hiện đại, công việc rửa chén bát sẽ không đơn thuần như thế hệ cũ. Mà nhu cầu cũng như đòi hỏi của người tiêu dùng sẽ ngày càng nâng cao. Yêu cầu bồn rửa không chỉ sạch sẽ, rộng rãi, cấp nước tốt, ổn định. Mà còn cần phải tiện dụng, thẩm mỹ và đa chức năng.

- Bình nước nóng lạnh: Bình nước nóng lạnh đã không còn chút xa lạ nào với người tiêu dùng Việt Nam. Xuất hiện từ khá lâu và được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình với phong cách Ý. Với gam màu chủ đạo là màu trắng sang trọng, hiện đại kết hợp với một số gam màu khác như đen, xanh dương,… Bình được chế tạo với các mẫu mã đa dạng, nhưng được ưa chuộng nhất là kiểu dáng ngang. Vì vừa có tính thẩm mỹ lại khá phù hợp với nhiều dạng kiến trúc gian nhà Việt.

- Sen cây – Sen vòi

- Máy lọc nước RO

Website: https://sonhasaigon24h.com/

Hotline: 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN