Ông chủ U40 chưa từng yêu quyết đan tình với nàng kế toán “một lần đò”

Liệu “cặp đôi đũa lệch” có đồng ý trao nhau cơ hội hẹn hò khi được mai mối?

Hẹn ăn trưa tập 393 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi là Thanh Mạnh (39 tuổi, Hà Nội) – chủ sản xuất mây tre đan và Tuyết Trinh (38 tuổi, Đồng Nai) – kế toán.

Thanh Mạnh gây bất ngờ khi cho biết anh chưa trải qua mối tình nào dù đã ở tuổi U40. Trước đó cũng có hai cô gái thích anh nhưng vì là người nhút nhát và ham làm ăn nên anh không dám tiến tới.

Ông chủ xưởng sản xuất mong tìm bạn gái có thể tiếp bước cùng mình quãng đường còn lại, sống tình cảm và theo anh về Bắc. “Em cũng không cao nên không đòi hỏi bạn gái cao. Ngoại hình cô ấy không xăm hình, nhuộm tóc nhiều, không đen thì tốt quá”, anh nói thêm.

Về phía đàng gái, Tuyết Trinh từng trải qua cuộc hôn nhân đã ly hôn cách đây 9 năm và hiện cô đang nuôi con trai 14 tuổi.

“Em đã một lần gãy đổ nên không có yêu cầu nhiều, chỉ cần bạn trai hiền, yêu thương con em. Em không thích người nhu nhược vì người cũ của em có khuyết điểm này. Thời điểm hiện tại em có thể lo cho em và con được nhưng tính đoạn đường dài nếu thay đổi nhiều thứ em mong bạn trai sẵn sàng chia sẻ sẽ tốt hơn. Nếu em và anh ấy có thể đi xa được em sẽ phải thay đổi rất nhiều về công việc, thu nhập thì em phải phụ thuộc vào anh. Em không ngại ở chung với bố mẹ chồng vì em cũng khó tính sẵn, nhưng vấn đề nội trợ em hơi kém”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Khi bà mối đặt ra câu hỏi: “Nếu cả hai tiến tới và một em bé nữa ra đời thì sao?”. Tuyết Trinh nói rằng: “Em nghĩ không vấn đề nhưng phải có thời gian để con em chấp nhận người đàn ông mới và có thêm một đứa em”. Về phía Thanh Mạnh, anh chia sẻ: “Gia đình của anh rất dễ. Thêm con của em là trách nhiệm anh và em cùng san sẻ. Nếu có một bé nữa là điều hạnh phúc anh đang rất mong chờ, càng sớm càng tốt”.

Mở cửa trái tim, ông chủ chưa mảnh tình vắt vai trúng ngay tiếng sét ái tình trước bà mẹ một con xinh đẹp. Anh không ngại khẳng định: “Anh mong có thể bù đắp được cho em. Anh không cần hỏi gì nữa, anh biết anh sẽ ấn nút”.

Kết thúc cuộc trò chuyện ngắn ngủi, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN