Người hâm mộ Samsung “thở phào” với tin tức mới của Galaxy Z Flip 6

Các thông tin về việc Galaxy Z Flip 6 chuyển sang sử dụng màn hình phụ LCD đã được đính chính là… lỗi đánh máy.

Những tin đồn gần đây về việc Samsung có thể chuyển sang sử dụng màn hình LCD cho màn hình phụ của Galaxy Z Flip 6 đã khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất từ SamMobile, Samsung đã xác nhận rằng đây chỉ là một "lỗi đánh máy" trong bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đó.

Galaxy Z Flip 6 sẽ vẫn sử dụng màn hình phụ AMOLED.

Galaxy Z Flip 6 sẽ vẫn giữ nguyên màn hình phụ AMOLED 3.4 inch, độ phân giải 720x748, tương tự như trên Galaxy Z Flip 5. Quyết định này được cho là hợp lý hơn, vì màn hình AMOLED mang lại chất lượng hiển thị tốt hơn, màu sắc sống động hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với màn hình LCD.

Trước đó, thông tin rò rỉ về việc chuyển sang sử dụng màn hình LCD đã gây ra nhiều tranh cãi và nghi ngờ về chiến lược của Samsung. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất này, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Galaxy Z Flip 6 sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm màn hình phụ tuyệt vời với công nghệ AMOLED.

Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6 vào ngày hôm nay 10/7. Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước hai sản phẩm này trên trang web của Samsung với nhiều ưu đãi.

Đào Hoàng - 9to5Google

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN