Linh Rin sinh con gái đầu lòng với chồng thiếu gia nhà tỷ phú

Linh Rin và ông xã Phillip Nguyễn hạnh phúc đón chào con gái đầu lòng.

Sau thời gian giữ kín chuyện mang thai, người đẹp Linh Rin đã sinh con đầu lòng vào ngày 28/11 vừa qua. Vợ chồng cô đặt tên con là Caroline và có tên gọi thân mật là Cà Rốt. Sau sinh nở, hiện tại sức khỏe của Linh Rin ổn định.

Linh Rin và ông xã Phillip Nguyễn

Trước đó vào sáng ngày 28/11, doanh nhân Phillip Nguyễn đưa vợ vào bệnh viện, check-in khu phòng sinh và đính kèm Facebook của bà xã trong dòng chia sẻ: “Here I am" (tạm dịch: "Có anh ở đây").

Chiều ngày 29/11, Phillip Nguyễn chia sẻ lại những thước phim trong lễ cưới giữa anh và Linh Rin tại Manila, Philippines vào tháng 3 năm nay. Anh chia sẻ câu nói tiếng Anh, tạm dịch: “Chúa đã ban phước lành cho tôi với một người vợ và một gia đình”. Anh gắn tên trang Facebook của bà xã kèm theo một biểu tượng hình cà rốt như một cách thông báo về cô con gái mới chào đời.

Nhiều tháng sau khi tổ chức hôn lễ ở Philippines, Linh Rin để lộ dấu hiệu bầu bí nhưng cô không lên tiếng. Người đẹp Hà thành thường chụp ảnh nửa người, diện trang phục rộng che vòng hai.

Linh Rin diện váy rộng, đặt tay lên bụng trong bức hình trước thời điểm sinh

Cặp đôi dự kiến tổ chức đám cưới ở TP.HCM và tại Hà Nội sau một thời gian làm đám cưới ở nhà thờ tại quê hương của chú rể. Tuy nhiên, kế hoạch bị tạm hoãn. Niềm vui đón con gái đầu lòng đến với cặp đôi.

Linh Rin sinh năm 1993, là một diễn viên, người mẫu ảnh nổi tiếng Hà thành. Cô từng tham gia một số cuộc thi như Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011, The Look Vietnam 2017. Ngoài ra cô góp mặt trong những bộ phim Sát thủ online, Lời nói dối ngọt ngào, Giấc mơ hạnh phúc nhưng không quá nổi bật ở địa hạt diễn xuất.

Cô xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ. Chuyện tình giữa Linh Rin và thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn kéo dài 4 năm trước khi chính thức về chung một nhà. Cặp đôi đính hôn vào đầu năm 2022. Linh Rin dành nhiều khen ngợi đối với ông xã và thấy may mắn khi có một người chồng tâm lý.

Ảnh cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn

Phillip Nguyễn là một trong những người con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Tại tập đoàn của gia đình, anh được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc phát triển dự án kiêm CEO phụ trách mảng kinh doanh dịch vụ phi Hàng không, gồm cửa hàng miễn thuế, bán lẻ và quảng cáo thương mại tại các sân bay. Công ty của anh từng tổ chức một số sự kiện, đưa The Chainsmokers về biểu diễn tại TP.HCM.

Thu Vũ

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN