Kỳ lạ bộ phim có lịch chiếu dời đến 100 năm sau, cả đời cũng không xem được

Bộ phim kỳ lạ này được làm ra để khán giả không bao giờ xem được, lịch chiếu còn dời đến hơn 100 năm sau

Sự thành công của một bộ phim đến từ tình cảm nồng nhiệt của khán giả. Thế nhưng, bộ phim điện ảnh 100 years lại là trường hợp "đặc biệt" và kỳ lạ. Đây được coi là một dự án độc đáo nhất từ trước đến nay.

Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng đã được công bố với nội dung quảng cáo đầy thách thức: "Bộ phim mà bạn sẽ không bao giờ xem được".

Được biết, lịch chiếu của 100 Years lại trở thành một thử thách lớn đối với khán giả hiện tại, bởi bộ phim đã được ấn định ra rạp vào ngày 18/11/2115 - tức là hơn 100 năm nữa.

100 Years là bộ phim được Robert Rodriguez đạo diễn và John Malkovich biên kịch, sản xuất nhằm quảng bá rượu cognac của Louis XIII. Đây là câu chuyện trong một tương lai xa, hơn 1 thế kỷ sau ngày hiện tại. Trong phim, có ba nhân vật chính đều được thể hiện bởi các diễn viên từ các quốc gia khác nhau.

Nam chính được đảm nhận bởi diễn viên Mỹ John Malkovich, nữ chính đóng bởi Shuya Chang từ Đài Loan (Trung Quốc), và phản diện được thể hiện bởi diễn viên Chile Marko Zaror.

Qua những thông tin về bộ phim 100 Years kỳ lạ này, đã có nhiều phản ứng hài hước từ dư luận. Một số khán giả mạng đùa rằng chắc chắn họ không thể xem phim ngay bây giờ nhưng không chắc rằng con cháu của họ sau này sẽ có cơ hội xem, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. "Lúc đó tôi được 116 tuổi 1 tháng 3 ngày rồi...", "Một bộ phim mà bạn thật sự không có tuổi để xem", ...một số phản hồi từ khán giả trên mạng xã hội.

Hiện tại, nội dung của 100 Years được bảo mật dù đã hoàn thiện quay. Đặc biệt, bộ phim được lưu trữ trong một két sắt cực kỳ an toàn, có hệ thống bảo vệ tân tiến và thậm chí chống đạn. Đến khi công chiếu, két sắt sẽ được mở và phim sẽ được tiết lộ.

Vé mời công chiếu được thiết kế bằng kim loại đã được gửi đến đạo diễn, biên kịch và 1000 khách mời từ khắp nơi trên thế giới. Nhà sản xuất đảm bảo rằng vé mời vẫn nguyên vẹn cho đến khi chiếu phim. Két sắt này đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes và hiện đang được bảo vệ tại Pháp.

Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN