Hé lộ chiến thần chơi game giá rẻ sắp ra mắt của Xiaomi

Xiaomi đã sẵn sàng tạo nên làn sóng tiếp theo trong bộ phận smartphone chơi game giá rẻ với mẫu điện thoại Civi 4 sắp tới.

Trang bị chip Snapdragon SM8635 (hay Snapdragon 8s Gen 3) rất được mong đợi sắp tới của Qualcomm, Civi 4 hứa hẹn sẽ nâng cấp trải nghiệm di động lên một tầm cao mới.

Không chỉ có vậy, Civi 4 còn được trang bị một loạt tính năng ấn tượng, bao gồm màn hình bảo vệ mắt 1,5K tuyệt đẹp có sẵn ở nhiều cấu hình khác nhau như thẳng thuần và cong siêu nhỏ 2,7D. Những người đam mê nhiếp ảnh sẽ thích thú với camera chính 50 MP có thể mang thương hiệu LEICA để nâng cao khả năng chụp ảnh.

Hơn nữa, thiết bị này dự kiến ​​​​sẽ trang bị pin dung lượng khá lớn từ 5000 mAh trở lên, cùng với tốc độ sạc cực nhanh có thể đạt tối thiểu 100W. Về mặt thiết kế, smartphone được cho là sẽ kết hợp khung titan ở trung tâm của khung kim loại, kết hợp thân máy bằng kính đảm bảo độ bền và sự sang trọng của thiết bị.

Như đã đề cập, điểm nhấn trên Civi 4 chính là việc trang bị chip Snapdragon SM8635. Đó là một chip có xung nhịp tiên tiến, bao gồm 1 lõi Cortex-X4 3,01 GHz, 4 lõi Cortex-A720 2,61 GHz và 3 lõi Cortex-A520 1,84 GHz. Mặc dù có xung nhịp thấp hơn một chút so với Snapdragon 8 Gen 3 nhưng chip này hứa hẹn mang lại hiệu suất và hiệu quả sử dụng ấn tượng.

Khi các dự đoán ngày càng tăng đối với Civi 4, những người đam mê thương hiệu Xiaomi sẽ rất háo hức chờ đợi sự ra mắt chính thức của chiếc smartphone mới thú vị này, sẵn sàng xác định lại ranh giới của sự đổi mới di động.

Khôi Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN