Gửi rút linh hoạt, nhanh chóng với giải pháp Tiền gửi Rút gốc linh hoạt của Techcombank

Khi có một khoản tiền nhàn rỗi, nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng để sinh lời. Song, không ít khách hàng đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm tiền gửi, làm sao để vừa phù hợp với dòng tiền hàng tháng, vừa chủ động rút gốc khi cần, đặc biệt còn có thể giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, không cần đau đầu tính toán hay ghi nhớ ngày cần gửi tiền để tối ưu dòng tiền nhàn rỗi.

Nắm bắt được nhu cầu này, tháng 06/2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank chính thức nâng cấp giải pháp Tiền gửi Rút gốc linh hoạt với 2 tính năng mới: “Gửi tiền tự động” và “Rút tiền thông minh” nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng bảo toàn lãi suất cho phần số dư còn lại khi rút trước hạn một phần tiền gốc, giải pháp này còn giúp khách hàng chủ động lên kế hoạch tiết kiệm, rút tiền nhanh chóng khi cần và dễ dàng quản lý các khoản tiền gửi.

1. Chủ động kế hoạch gửi tiền tiết kiệm, dễ dàng quản lý các khoản tiền gửi

Với giải pháp Tiền gửi Rút gốc linh hoạt của Techcombank, khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng Techcombank Mobile. Không những vậy, với phiên bản nâng cấp từ tháng 06/2024, khách hàng còn có thể đặt lịch định kỳ để gửi tiền tự động chỉ với 01 triệu đồng. Mỗi lần đến lịch gửi tiền, hệ thống sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán để mở các khoản tiền gửi mới tương ứng và áp dụng mức lãi suất có kỳ hạn theo quy định hiện hành. Toàn bộ các khoản Tiền gửi Rút gốc linh hoạt được quản lý tại một ngăn ví riêng trên ứng dụng Techcombank Mobile, nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tổng số tiền gửi của mình và quản lý tất cả các khoản tiền gửi này một cách thuận tiện.

Như vậy, Tiền gửi Rút gốc linh hoạt của Techcombank không chỉ giúp khách hàng tối đa khả năng sinh lời từ khoản tiền nhàn rỗi mà còn tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có thu nhập đều đặn hàng tháng và mong muốn hình thành thói quen tiết kiệm cho bản thân.

Giải pháp Tiền gửi Rút gốc linh hoạt giúp khách hàng thoải mái gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm khi có nhu cầu

2. Rút tiền nhanh chóng khi cần

Bên cạnh “Gửi tiền tự động”, Techcombank còn tích hợp thêm tính năng “Rút tiền thông minh” trên Techcombank Mobile. Khi có nhu cầu rút tiền, thay vì phải tự tìm kiếm và lựa chọn từng khoản tiền gửi để rút, khách hàng có thể lựa chọn "Rút tiền thông minh” bằng cách truy cập vào ví Tiền gửi Rút gốc linh hoạt và thực hiện nhập 01 lần số tiền cần rút. Hệ thống ngân hàng Techcombank sẽ gợi ý rút tiền từ danh sách các khoản tiền gửi theo nguyên tắc LIFO (Last In, First Out): Các khoản gửi vào sau sẽ được rút ra trước cho đến khi đủ số tiền cần rút, nhằm bảo toàn lợi nhuận cho các khoản gửi còn lại.

Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể chủ động rút một phần hoặc toàn bộ tiền từ các khoản tiền gửi nhất định nếu không sử dụng tính năng “Rút tiền thông minh”. Techcombank không giới hạn số lần rút trước hạn và số tiền phải duy trì tối thiểu cho mỗi khoản tiền gửi.

Với tính năng này, khách hàng có thể rút tiền gửi nhanh chóng và thuận tiện khi phát sinh nhu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được hưởng lãi suất có kỳ hạn như đã thoả thuận cho các khoản tiền gửi chưa tất toán.

Khách hàng có thể thực hiện thao tác gửi - rút tiền trên Techcombank Mobile mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch

Tháng 6/2024, Techcombank vinh dự được khách hàng bình chọn là “Ngân hàng #1 Việt Nam”, theo kết quả khảo sát của Tạp chí Forbes uy tín. Bên cạnh đó, Techcombank cũng lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam” từ Tạp chí FinanceAsia.

Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank cam kết mạnh mẽ trong việc xây dựng và thúc đẩy lợi ích kinh tế, môi trường và xã hội lâu dài cho Việt Nam, đồng thời hỗ trợ khách hàng và cộng đồng phát huy hết tiềm năng.  Giải pháp Tiền gửi Rút gốc linh hoạt là minh chứng tiếp theo cho sự nỗ lực không ngừng của đơn vị, mang đến những lợi ích thiết thực như:

- Gửi tiền bất cứ khi nào có tiền nhàn rỗi, khách hàng có thể đặt lịch gửi tiền tự động định kỳ chỉ từ 01 triệu đồng, không bỏ lỡ cơ hội sinh lời

- Hưởng lãi suất hấp dẫn tăng theo số dư tiền gửi, gửi càng nhiều, lãi suất càng cao

- Rút trước hạn từng phần tiền gốc khi có nhu cầu mà vẫn được bảo toàn lãi suất cho phần gốc còn lại

- Quản lý tiền gửi thông minh, khách hàng có thể theo dõi tổng số dư tiền gửi cũng như danh sách các khoản tiền gửi trên một thư mục riêng biệt

- Được gợi ý rút tiền thông minh hạn chế mất lãi chỉ với 01 lần thao tác có thể rút từ nhiều sổ

- Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng 24/7 trên Techcombank Mobile

Nếu khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tiền gửi linh hoạt, cho phép chủ động cả gửi và rút tiền, thì Tiền gửi Rút gốc linh hoạt tại Techcombank sẽ là "người bạn đồng hành" đắc lực, giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính nhanh chóng.

Để được tư vấn nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với Techcombank thông qua hotline 1800 588 822 (Trong nước) / +84 24 3944 6699 (Quốc tế) hoặc website https://techcombank.com.

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN