Gái xinh một con đi hẹn hò “hớp hồn” chàng tài xế nhút nhát

Màn mai mối của cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có cái kết ngọt ngào.

Bạn muốn hẹn hò tập 978 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Cao Quyền (36 tuổi) – tài xế dịch vụ và Hoàng Anh (30 tuổi) – kinh doanh cà phê.

Hoàng Anh là người vui vẻ, hoạt bát, biết nấu ăn nhưng hay đòi hỏi sự quan tâm từ đối phương.

Đàng gái đã ly hôn chồng được 2 năm do mâu thuẫn không thể hòa giải. Cặp đôi quyết định chia tay trong hòa bình và cô nhận nuôi con trai 3 tuổi.

Cao Quyền có điểm mạnh nhanh nhẹn, biết quan tâm chia sẻ; điểm yếu là hút thuốc, nhút nhát trước đám đông.

Đàng trai cũng “đường ai nấy đi” sau 7 tháng tìm hiểu và 4 tháng chung sống do không biết nhường nhịn nhau. Hiện anh chưa có con.

Tham gia chương trình, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân đều mong muốn “một nửa” là người biết quan tâm, chia sẻ và nhường nhịn.

Mở rào gặp gỡ, chàng tài xế nhút nhát bối rối không nói lên lời trước vẻ đẹp của “gái một con trông mòn con mắt”.

Cùng trò chuyện, thấy đàng gái e ngại về việc có con riêng, Cao Quyền khẳng định: “Đã thương em rồi thì sẽ thương con của em”. Tiếp đó, anh chàng bày tỏ kế hoạch về tương lai sẽ thuê nhà ở riêng và cùng nhau vun vén lo cho mái ấm gia đình nhỏ của mình.

Sau khi được ông bà mối “đẩy thuyền”, đàng trai nắm tay đối phương chia sẻ cảm xúc. Cuối cùng sự chân thành của Cao Quyền đã chinh phục được bà mẹ một con mạnh mẽ. Cả hai trao nụ hôn đầu trong niềm vui của khán giả trường quay.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN