Điện thoại pin khủng giá rẻ từ Huawei khiến nhiều người khó chịu

Enjoy 60X là mẫu smartphone giá rẻ với dung lượng pin khổng lồ 7.000 mAh và thiết kế vô cùng thú vị.

Thiết bị này được trang bị tấm nền IPS LCD 6,95 inch lớn với tốc độ làm mới 90 Hz và độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 680 kết hợp RAM 8 GB và bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Ở mặt sau máy đi kèm camera chính 50 MP cùng cảm biến độ sâu 2 MP. Phần notch ở mặt trước chứa camera selfie 8 MP.

Enjoy 60X trang bị pin khủng đến 7.000 mAh.

Giống như những gì đã đề cập, Enjoy 60X được tạo ra để người dùng có thể xài pin hơn một ngày. Pin 7.000 mAh của nó có thể giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng lên đến 2 ngày mà không cần cắm sạc, ngay cả khi sử dụng ở mức trung bình đến nặng. Tuy nhiên, quá trình sạc có thể lâu hơn một chút vị đầu vào chỉ đạt 22,5W.

Thật thú vị, biến thể bộ nhớ 512 GB của Enjoy 60X cho phép nó có thể sạc ngược ở mức 22,5W qua cáp - một con số vô cùng ấn tượng. Thiết bị chạy trên nền tảng HarmonyOS 3.0.

Điện thoại hỗ trợ sạc 22,5W.

Sản phẩm được cung cấp 5 lựa chọn màu sắc, và tùy thuộc phiên bản mà nó có thể làm bằng nhựa hoặc giả da. Màu Cam và một trong các màu Đen cung cấp lớp vỏ da, trong khi mẫu Trắng, Xanh lục hoặc Đen khác là nhựa trơn.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán và thời điểm sản phẩm lên kệ, tuy nhiên mức giá hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, cũng chưa rõ liệu Enjoy 60X có xuất hiện bên ngoài Trung Quốc hay không.

Các màu sắc mà người dùng có thể lựa chọn.

Khôi Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN