Đi hẹn hò, anh chàng “flex” nợ tiền tỷ khiến gái xinh “hết hồn”

Liệu sự thật thà của chàng trai phố núi có chinh phục được nữ sinh Ngân hàng xinh đẹp?

Hẹn ăn trưa tập 416 cùng MC MaiKa gặp gỡ cặp đôi là Tú Uyên (21 tuổi, TP.HCM) – sinh viên năm cuối Đại học Ngân hàng và Đức Hoàn (27 tuổi, Gia Lai) – kinh doanh.

Đức Hoàn cho biết, hiện tại anh có công ty ở Gia Lai nhưng dự định kinh doanh tại TP.HCM nên sẽ đi lại giữa hai nơi. "Ngoài điều hành công ty từ xa, ở TP.HCM em còn đi dạy nhảy, rảnh rỗi em chạy làm xe ôm công nghệ", anh nói thêm.

Đàng trai là người vui vẻ, tích cực, có năng khiếu nhảy và diễn xuất. "Khi bạn nữ buồn em có thể phục vụ tinh thần cho bạn. Em hay đầu tư cho sức khỏe, kiến thức, còn chuyện tiền bạc thì gác sau cùng. Điểm yếu của em chỉ một từ là “lụy”. Em làm việc gì sẽ làm tới cùng, yêu một người là em chỉ chung thủy một người. Với em yêu không phải là giam cầm, kiểm soát. Yêu là mình nên cho họ không gian tự do riêng", Đức Hoàn chia sẻ. 

Về phía Tú Uyên, ngoài giờ lên lớp, cô còn làm bán thời gian các công việc như đi dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, làm người mẫu tự do, gia sư tại nhà, MC...

Nữ sinh ngân hàng có điểm mạnh về năng khiếu mỹ thuật, thời gian rảnh sẽ nấu ăn, đọc sách. Khuyết điểm lớn nhất của cô thuộc về cảm xúc. Cô cho biết: "Khi gặp vấn đề, em thường không nói ra mà thể hiện qua hành động nhiều hơn nên để lâu sẽ thành bệnh tâm lý".

Tú Uyên mới chia tay mối tình gần nhất cách đây 8 tháng với người bạn trai lớn tuổi. Qua mối tình này cô muốn cảnh tỉnh cho các bạn gái về một mối quan hệ độc hại khi bạn trai kiểm soát và ghen tuông quá mức.

Cô tiết lộ, cả hai quen và yêu nhau rất tình cờ, bạn trai hỗ trợ và tặng quà cho cô rất nhiều. Tuy nhiên, do cô làm người mẫu tự do, có lúc phải ngồi làm mẫu nửa ngày không thể cầm điện thoại trả lời tin nhắn, bạn trai không hiểu và thông cảm nên hai người nảy sinh mâu thuẫn. Khi chia tay, bạn trai đòi quà và đe dọa nếu cô không trả sẽ qua nhà gặp bố mẹ cô. Vì đang là sinh viên nên Tú Uyên không có khả năng trả lại những món quà, cô đành phải nói mọi chuyện với mẹ và mẹ cô đứng ra trả tiền cho bạn trai. Sau đó, hai người cắt đứt luôn mối quan hệ.

Tham gia chương trình, đàng gái cho biết cô mong tìm được bạn trai cao hơn, biết thấu hiểu và sẻ chia. Đàng trai yêu cầu bạn gái thích kinh doanh, thích kiếm tiền, biết yêu thương mọi người xung quanh và có lòng nhân hậu.

Mở cửa trái tim, Tú Uyên cảm nhận đối phương trẻ hơn so với tuổi, còn Đức Hoàn nhận xét bạn gái tâm lý và có hơi hướng hiện đại.

Cùng trò chuyện, Đức Hoàn thẳng thắn chia sẻ rằng, thời điểm đại dịch Covid-19 bùng nổ, anh "tập tành" mở công ty nhưng chưa có khả năng quản lý được dòng tiền, không có kế hoạch quản lý tài chính nên bị vỡ nợ 3 tỷ đồng. 9X cho biết hiện anh đã trả được hơn 1 tỷ, còn nợ gần 2 tỷ. Công ty vẫn tồn tại, anh rút lui không đứng tên công ty nhưng vẫn điều hành công việc từ xa. 

“Em tuyên bố với chủ nợ công ty đó không phải là của em nữa để họ không tới phá công ty. Thực chất công ty vẫn là của em. Em vẫn điều hành công ty từ xa, chỉ các chủ nợ không biết điều đó. Em làm vậy để giữ dòng tiền còn trả nợ cho họ. Em vào TP.HCM đi làm thêm bằng dạy năng khiếu và chạy xe ôm công nghệ để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống", anh chàng bật mí.

MC MaiKa thốt lên: "Nhưng sau khi em lên chương trình thì chủ nợ biết hết rồi!".

Đức Hoàn liền nói: “Em thẳng như ruột ngựa, có gì nói đấy. Em đi tìm bạn gái nên cần chân thành, không phông bạt phô trương hay giấu giếm để tránh bạn gái bỡ ngỡ".

Tiếp đó, anh chàng còn thật thà “flex” một đống giấy nợ khiến bà mối và bạn gái “hết hồn”.

Khi Đức Hoàn đặt câu hỏi dành cho bạn gái: "Nếu người bạn trai của em mắc nợ, em có sẵn sàng trả phụ cho anh ấy không?". Tú Uyên cho rằng chuyện đó là bình thường. Cô sẵn sàng hỗ trợ bạn trai nếu người đó gặp khó khăn trong việc chi tiêu sinh hoạt hàng ngày khi dồn hết tiền trả nợ. "Ai trong đời cũng có lúc gặp khó khăn. Trong kinh doanh, một người có kinh tế để đầu tư là một chuyện, còn họ gặp may hay không là chuyện khác", cô nàng hiểu chuyện nói thêm.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN