Chỉ còn 25 ngàn trong túi, chàng trai vẫn cua được gái xinh

Quen nhau qua mạng, anh chàng không ngờ khiến cô nàng hơn tuổi “đổ gục” với 25 ngàn đồng.

Vợ chồng son tập 567 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình hài hước của cặp đôi ở TP.HCM là Minh Danh (31 tuổi, kinh doanh) và Trúc Linh (33 tuổi, kinh doanh).

Minh Danh cho biết, thời điểm anh chia tay bạn gái cũ vì bị lừa tình, lừa tiền đã rất buồn nên tải một ứng dụng hẹn hò rồi gặp vợ trên đó. Ấn tượng với cô gái đeo kính đúng gu nên anh vội vã nhắn tin làm quen.

“Ứng dụng đó em tải lâu lắm rồi, tự nhiên chồng nhắn tin em phải trả lời là mới tải. Em nhắn tin với 4-5 người, bạn này chỉ là dự phòng thôi, không ngờ dính luôn”, Trúc Linh hài hước tiết lộ.

Lần đầu tiên gặp nhau, anh chàng hoạt ngôn đã có cảm tình với cô nàng ít nói nên đề nghị tìm hiểu nhiều hơn.

Có một sự việc xảy ra mới khiến vợ chịu quen em sau 1 tháng gặp gỡ. Trước ngày chính thức quen, trong người em chỉ còn 25 ngàn đồng, định đổ xăng xong là chở đi dạo vòng vòng rồi về. Nhưng lúc đó, vợ kêu thèm trái cây xô quá, em chở ra ăn mà lo không biết giá như thế nào. May chỉ 25 ngàn nên em nói “Em ăn đi anh không ăn đêm”. Sau em chở đi một xíu thì kêu mệt muốn về, bị vợ ép quá em nói thiệt “Tại trong người còn 25 ngàn đồng, nãy em ăn trái cây luôn rồi đâu còn tiền đổ xăng. Giờ mà chạy nữa là dẫn bộ”.

Qua ngày hôm sau, Trúc Linh nhận lời quen Danh với lý do: "Tại vì mẹ và ba em từng nói: “Chọn người nào mà có 10 đồng thì cho mình hết 10 đồng chứ đừng chọn người nào có 10 đồng mà cho mình 1 đồng””., chồng trẻ chia sẻ.

Hẹn hò được 1 tuần, Minh Danh nói dối bạn gái rằng, gia đình anh bận việc dưới quê nên không có chìa khóa vào nhà. Lúc này, anh giả bộ sẽ ra quán karaoke của bạn ngủ nhờ trên ghế sô-pha nhưng được bạn gái “bật đèn xanh” rủ về phòng ngủ cùng.

Anh hồn nhiên kể: “Đúng kế hoạch em chạy qua liền, vợ cũng cho vô ngủ chung. Đêm đó xảy ra chuyện hơi kỳ, bạn này rất kỹ làm gì cũng có bảo hộ. Nửa đêm rồi, không còn chỗ nào bán, vợ nói giỡn thôi lấy bọc ni-lông đại đi. Sau này khi cưới, em khai thật với vợ là bữa đó em dụ vợ nhưng vợ nói “Anh tưởng em không biết hả? Em biết nên em cho anh vô phòng và dụ anh qua. Bây giờ, anh biết ai là thóc, ai là gà chưa?’’’’.

‘’Em biết anh nói xạo mà giả bộ ngây thơ. Mình là con gà mà cứ để người ta nghĩ mình là thóc. Em quen biết bao nhiêu người rồi sao việc đó mà em không biết. Anh nói xạo là em biết liền".

Cô vợ cũng khen chồng là người tình cảm, có thể tin tưởng được: "Cái gì anh cũng đưa em giữ. Đi chung lúc nào cũng phải có vợ, chỗ đông người là luôn luôn nắm tay em. Những việc nhỏ nhặt em nhớ hết. Có hai đứa con đến giờ anh vẫn như vậy’’, cô vợ thừa nhận.

Về chung một nhà được hơn 5 năm, Trúc Linh ‘’tố’’ chồng có tật xấu hay lớn tiếng khi giận dỗi và làm biếng. Cô chỉ cần chồng siêng hơn một chút, bớt la lại.

Ngược lại, Minh Danh “chê” vợ giỏi thêu dệt mọi việc quá lên. Lúc mới quen cô hớn hở tươi cười bao nhiêu, giờ chỉ cười mỉm. "Em sợ là do ở bên em áp lực quá nên càng ngày, vợ càng không cười được nữa. Ở bên vợ, nhiều khi em có cảm giác cái gì mình cũng có lỗi, không biết mình sai chỗ nào để mình chỉnh’’, anh nói thêm.

Trúc Linh giải thích vì đã có hai đứa con, bị áp lực công việc, áp lực kinh tế nên cô hay cau có. Cô hứa sẽ bớt khó chịu với chồng, sẽ cười nhiều hơn để anh có động lực kiếm tiền nuôi vợ con.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chồng trẻ gây bất ngờ bằng màn quỳ gối cầu hôn ngọt ngào - hành động anh chưa từng thực hiện suốt 8 năm bên nhau khiến 2 MC vô cùng xúc động. Cả hai hạnh phúc trao nhau nụ hôn đầy tình cảm.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN