Chàng rể Tây hài hước kể chuyện lần đầu ra mắt nhà vợ

Cặp chồng Tây - vợ Việt tiết lộ hành trình yêu thú vị khiến 2 MC mang nhiều cảm xúc bất ngờ.

Vợ chồng son tập 536 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi ở Tiền Giang là chàng rể Tây Zuniga Gabriel (35 tuổi, huấn luyện viên sức khỏe) và vợ Hoa Tiên (29 tuổi, quản lý công ty làm đẹp).

Được biết, cặp đôi quen biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò và quyết định gặp mặt nhau tại TP.HCM.

Nói về cảm nhận đầu tiên khi gặp anh chàng người Mỹ, Hoa Tiên hài hước chia sẻ: "Lần đầu gặp, em thấy anh mắc cười, người sao bự quá, em không thích lắm. Lúc đó em nói chuyện cho vui thôi, đến khi gặp nhau ở ngoài thì thấy khác quá, em cũng không thích cách mặc đồ của anh nhìn không hòa hợp với nhau".

Về phía Gabriel, anh dường như bị cô gái Việt "hút hồn" ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. "Lần đầu tiên gặp, em thấy Hoa Tiên quá đẹp, cô ấy cười đẹp" - chàng rể Tây nói. 

Chia sẻ về khoảng thời gian tìm hiểu nhau, Hoa Tiên nhớ lại: "Lúc anh về Mỹ thì tụi em vẫn liên lạc với nhau, đến khi anh trở lại Việt Nam thì anh bảo muốn gặp em lần nữa nhưng mà em từ chối vì lúc đó mẹ bệnh nên em chăm sóc mẹ ở Gò Công (Tiền Giang). Vì thế anh đề nghị về quê để gặp em luôn".

Gabriel cũng bộc bạch trong suốt 2 tuần khi trở về Mỹ, anh nhớ Hoa Tiên rất nhiều, chính vì thế mà anh muốn gặp lại cô gái Việt để có thể tìm hiểu nhiều hơn. Khi trở lại Việt Nam, anh đã quyết định gặp gỡ gia đình bạn gái với mong muốn tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Lần đầu tiên về gặp mẹ vợ, vì em cảm thấy quá mệt nên muốn ói. Khi vừa chào mẹ là em ói luôn, em rất mắc cỡ khi ói trước mặt mẹ. Mẹ thấy thương nên lấy nước cho uống”, Gabriel hài hước chia sẻ.

Tiếp đó, Hoa Tiên khiến 2 MC bất ngờ khi tiết lộ mình là người ngỏ lời yêu với anh chàng ngoại quốc trước: "Sau lần ói đó khoảng 2-3 tháng em nói “Em yêu anh” trước. Hôm đó hai đứa đang nói chuyện online, em có uống chút bia, có men trong người nên mạnh dạn nhắn tin cho anh này: Bây giờ tôi nói nhưng mà bạn quan tâm cũng được, không quan tâm cũng được nhưng mà Em yêu anh".

“Em rất vui, 3 ngày sau em nói là “Anh cũng yêu em”. Vì em cần thời gian để suy nghĩ”, Gabriel nói thêm.

Nói về màn cầu hôn bất ngờ của chàng rể Tây, Hoa Tiên tiết lộ, lúc đó mẹ cô đang bệnh nặng nên cũng mong muốn thấy con gái có gia đình, có người yêu thương. Nhưng cô cảm giác Gabriel không mấy nghiêm túc để có thể chắc chắn lâu bền với nhau. Chán nản trước thái độ của bạn trai, Hoa Tiên nói một câu "Nếu thấy không nghiêm túc thì thôi đi" khiến chàng rể Tây sợ quá tức tốc đi mua nhẫn về Tiền Giang cầu hôn nàng.

Cầu hôn được 3 tuần thì cặp đôi chính thức kết hôn, lúc đó mẹ cô không chứng kiến được vì vẫn còn ở trong bệnh viện, 3 tuần sau đó thì mẹ Hoa Tiên mất. "Lúc đó, em rất buồn nhưng em cũng cảm thấy vui bởi vì mẹ không còn cảm thấy bị đau nữa. Vui hơn nữa vì mẹ biết tụi em lấy nhau" - chàng rể Tây xúc động thổ lộ.

Về chung một nhà sau 11 tháng, Hoa Tiên "bóc phốt" chồng có tật xấu uống bia quá nhiều khi tính bằng két và bừa bộn. Ngoài ra, việc anh nói quá nhiều cũng là điều khiến cô cảm thấy hơi khó chịu. Cô chỉ mong anh giảm uống bia lại.

Được hỏi về tật xấu của vợ, Gabriel cho biết vợ đã hoàn hảo rồi nhưng chỉ có điều mỗi lần đi ra ngoài thường quên nhắn tin cho chồng khiến anh rất lo lắng. Cô cũng có chút ghen tuông. Anh hy vọng cả hai nói chuyện nhiều hơn và vợ cũng giữ sức khỏe hơn, đừng quá căng thẳng vì công việc nhiều.

Dù cặp đôi dự định 2 năm nữa mới có em bé nhưng MC Quốc Thuận vẫn chúc cả hai sớm đón em bé vào năm sau.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN