Câu chuyện "chiếc sừng" bị cắm

Cả hai người đến chương trình hẹn hò đều từng có những tổn thương trong quá khứ và đều bị "cắm sừng".

Hẹn ăn trưa tập 433 cùng MC Thanh Trần mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân ở Bình Dương là Văn Phú (33 tuổi) – kinh doanh tự do và Thanh Thủy (31 tuổi) – giáo viên mầm non.

Văn Phú cho biết, anh từng là giáo viên thể dục cấp 3 và giờ chỉ nhận hợp đồng dạy đào tạo.

“Trước khi lập gia đình, tôi có hai mối tình khá dài. Một mối kéo dài 6 năm, lúc đó tôi vẫn ham chơi, cả hai không có sự mới mẻ nên chia tay không lý do. Dù tiếc nuối và cố níu kéo nhưng hết duyên không quay lại được. Mối tình thứ hai xa cách nên tình cảm nhạt dần rồi tôi kết hôn với vợ. Hôn nhân đổ vỡ là vấn đề kinh tế, tôi không lường trước được khi có con chi phí sẽ cao thế nào. Là trụ cột, tôi không gánh vác được vì không giỏi kiếm tiền, cả hai quyết định “mạnh ai nấy sống” cùng lo cho con trai 10 tuổi. Hiện vợ cũ đã có gia đình và sinh con trai. Kinh tế tôi có thể chăm lo được cho gia đình, nếu nói dư giả quá thì chưa đạt tới”, bố đơn thân trải lòng. 

Sau ly hôn, đàng trai trải qua một mối tình đáng nhớ vì bị “cắm sừng”. Anh quen một cô gái trẻ sinh năm 1999 và phát hiện cô vẫn qua lại với bạn trai cũ. Dù nhiều lần tha thứ cho bạn gái nhưng cô không chấm dứt nên anh quyết định dừng lại.

Về phía Thanh Thủy, khi mới biết yêu, cô cũng bị bạn trai “cắm sừng”, đến mối tình thứ hai chia tay do không cùng tần số. “Yêu xa với chồng được một năm, vừa học xong là tôi kết hôn luôn. Lúc đó, có những lặt vặt trong cuộc sống khiến tôi không biết cách điều chỉnh. Chẳng ai nhường ai, ai cũng nghĩ mình đúng, cái tôi quá cao đẩy hai người đi xa, cuối cùng chia tay dù gia đình có khuyên nhủ. Tôi có một bé trai chuẩn bị lên lớp 2”, cô giáo chia sẻ.

Đến chương trình, đàng gái mong muốn tìm người đàn ông hợp tính, có thể nói chuyện, không gia trưởng, biết lắng nghe và chia sẻ việc nhà với vợ. Đàng trai chỉ cần bạn gái là người chịu khó đồng hành với chồng, có đam mê kinh doanh.

Sau những thông tin ban đầu, cả hai mở cửa trái tim trò chuyện trực tiếp. Cặp đôi thưởng thức bữa cơm gia đình thân mật 3 người cùng con trai riêng của Văn Phú.

Với loạt câu hỏi MC Thanh Trần đưa ra, Thanh Thủy và Văn Phú chia sẻ rất thẳng thắn quan điểm hôn nhân, tính cách cũng như tình huống liên quan đến con riêng của nửa kia.

Kết thúc cuộc hẹn, hai trái tim từng tổn thương đã bấm nút trao nhau cơ hội tiến xa hơn khiến bà mối vô cùng phấn khích.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN