Bộ sưu tập nam Louis Vuitton Thu 2024: Vẻ chất chơi, sang trọng

Louis Vuitton đem tới những thiết kế mang đậm bản sắc của nhà mốt: Sự sang chảnh không thể nghĩ bàn.

Louis Vuitton đã tiết lộ bộ sưu tập trang phục nam mùa Thu 2024 mới, tập trung chủ yếu vào khả năng thích ứng hàng ngày. Khi các mùa bắt đầu thay đổi, nhà mốt Pháp hiểu rằng bộ sưu tập trung gian cần phải linh hoạt, tiện dụng và hấp dẫn.

Cụ thể, bộ sưu tập xem xét các quy định về trang phục có khả năng thích ứng thay đổi như thế nào theo thời gian. Nhà mốt đặt ra một tầm nhìn mở rộng về đồng phục đi làm để đi chơi mang vẻ đẹp hiện đại, mở rộng phong cách ăn mặc hàng ngày. Được thiết kế bởi Studio Prêt-à-Porte Homme của Louis Vuitton, bộ sưu tập thể hiện sự kết hợp giữa phong cách ăn mặc casual và chuyên nghiệp.

Với mục tiêu tôn vinh sự chuyển đổi, bộ sưu tập trông có vẻ pha trộn phong cách cho dù đó là thông qua sự giao tiếp giữa chất liệu vải hay cách chơi xếp lớp. Bộ vest có màu sắc táo bạo xuất hiện với chất liệu vải có họa tiết và chi tiết LV, đồng thời nó kết hợp với các yếu tố nhẹ nhàng hơn như áo len cổ tròn và giày tennis chunky. Bộ sưu tập còn có những chiếc áo khoác ngoài nổi bật như áo khoác phao in nổi và áo khoác tối giản kết hợp với quần short sọc chéo và quần tây thiết kế riêng.

Những điểm nổi bật phong cách casual khác bao gồm trang phục lấy cảm hứng từ trang phục công sở với vải denim xám/đen đậm và denim xanh với họa tiết LV toàn thân. Tất nhiên, bộ sưu tập có rất nhiều phụ kiện như khăn quàng cổ, mũ lưỡi trai và túi xách đặc trưng được cập nhật mới mẻ, hút thị giác. 

Cùng ngắm những thiết kế sang trọng, chất chơi của bộ sưu tập này:

Diễm Quỳnh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN