Bản sao siêu phẩm một thời Lumia 1020 từ HMD lộ diện

Tài khoản X @smashx_60 vừa tiết lộ rằng HMD sẽ sớm ra mắt mẫu smartphone Skyline G2 với phong cách thiết kế của Lumia 1020 trong quá khứ của Nokia.

Dòng tweet từ @smashx_60 cho thấy rằng HMD không chỉ gây thú vị với Skyline phong cách Lumia 920 mà còn tạo ra điều thú vị hơn nữa với mẫu Skyline G2.

Lumia 1020 từng là một siêu phẩm chụp ảnh.

Theo những hình ảnh kết xuất trước đó, mặt trước của mẫu điện thoại HMD Skyline tương tự như thiết kế Nokia Lumia 920, trong khi mặt sau của HMD Skyline G2 sẽ giống với Lumia 1020 và áp dụng thiết kế cụm camera hình tròn Oreo.

Báo cáo cho biết thêm rằng HMD Skyline G2 vẫn đang được phát triển và còn lâu mới được phát hành chính thức. Trước đó, công ty sẽ triển khai chiếc Skyline đầu tiên, có thể vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Đó là mẫu smartphone mang đậm phong cách Lumia 920 - một trong những huyền thoại của gia đình smartphone Lumia từ Nokia cách đây khoảng 1 thập kỷ.

Mặt sau của điện thoại HMD Skyline G2.

Sau khi khai sinh dòng Skyline, HMD được cho là đặt kỳ vọng đưa dòng smartphone này trở thành thương hiệu ưa chuộng dành cho các nhiếp ảnh gia di động. Để Skyline G2 trở nên hấp dẫn hơn cho các đối tượng người dùng này, HMD đang thử nghiệm nhiều giải pháp kết hợp camera khác nhau dành cho Skyline G2, bao gồm:

- Camera chính 108 megapixel + tele 12 megapixel + siêu rộng 8 megapixel + cảm biến ToF.

- Camera chính 108 megapixel + tele 12 megapixel + siêu rộng 12 megapixel + cảm biến ToF.

Các thiết lập camera mà HMD đang thử nghiệm cho Skyline G2.

- Camera chính 200 megapixel + tele 12 megapixel + siêu rộng 8 megapixel + cảm biến ToF.

- Camera chính 50 megapixel + tele 50 megapixel + siêu rộng 50 megapixel + cảm biến ToF.

Nguyên Khang

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN