Bà Nhân Vlog mất kênh TikTok 5 triệu người theo dõi

Tài khoản của nữ TikToker bất ngờ không tìm thấy, kèm theo dòng thông báo "bị cấm vĩnh viễn".

Mới đây, nhiều người khi truy cập vào tài khoản TikTok "Vợ chồng bà Nhân - JP" bất ngờ xuất hiện dòng thông báo: "Tài khoản đã bị cấm". Trước đó, kênh TikTok này đã tồn tại hơn 6 năm, sở hữu 5,1 triệu người đăng ký theo dõi.

Bà Nhân Vlog đã khóc nức nở vì điều này. Kể lại với khán giả, nữ TikToker chia sẻ cô chỉ muốn đổi tên kênh từ "Vợ chồng bà Nhân" thành "Gia đình nhà Nhân" để đăng thêm nhiều kỷ niệm với con gái Tiểu Bối. Tuy nhiên, sau đó loạt sự cố xảy ra: Vừa đổi tên thì mất tick xanh, sang đến hôm sau nền tảng thông báo khóa vĩnh viễn. 

Kênh TikTok "Vợ chồng bà Nhân - JP" bị khóa vĩnh viễn.

Lý do được nền tảng đưa ra là vì video của nữ TikToker vi phạm điều luật "khỏa thân và để lộ cơ thể". Bà Nhân Vlog giãi bày đó chỉ là hình ảnh lưng của con mình, nhưng dù cô kháng cáo cũng không được giải quyết.

Sau đó, Bà Nhân Vlog quyết định nhờ đến dịch vụ ngoài. Cô được thông báo chi phí để lấy lại tài khoản là từ 300 triệu đồng.

"Tài khoản này đã đi theo tôi từ lúc tôi chỉ là con số 0. Tôi được mọi người biết đến là nhờ kênh TikTok này. Vì vậy tôi chấp nhận con số này. Họ nói phải chuyển khoản trước, nick sẽ về sau 3 ngày, tôi đồng ý luôn", nữ TikToker cho hay. Ngoài ra, cô tiết lộ dù tài khoản nhiều người theo dõi nhưng lại không bật được chế độ kiếm tiền. Cô có nhận quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhưng rất ít. 

Sau 3 ngày, bên dịch vụ chuyển lại tiền cho Bà Nhân Vlog vì "không cứu được".

"Đó đều là kỷ niệm của hai vợ chồng tôi. Hàng ngày chúng tôi đi làm về, nấu ăn, quay phim lại rồi lồng tiếng video đến khuya. Tôi khóc nguyên cả ngày vì buồn quá", nữ TikToker nghẹn ngào.

Trước đó, cô là TikToker sở hữu kênh 5,1 triệu người theo dõi.

Bà Nhân Vlog tên thật Lê Thị Đức Nhân, sinh năm 1995. Cô kết hôn cùng ông xã người Nhật hơn 17 tuổi và có thời gian dài sinh sống, làm việc ở Nhật Bản. Những video nấu ăn, cuộc sống đời thường của cô nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau vài năm làm sáng tạo nội dung, kênh YouTube của cô có hơn 778 nghìn lượt theo dõi, kênh TikTok có hơn 5,1 triệu theo dõi, hơn 230 triệu lượt yêu thích.

Năm 2023, cô về Việt Nam, quyết định làm IVF (thụ tinh nhân tạo) sau nhiều năm hiếm muộn. 

Tháng 4/2024, nữ TikToker sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Tiểu Bối.

Thúy Vi

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN