6 xu hướng quần jean cực hot trong năm mới

Những xu hướng jean nào sẽ được yêu thích trong năm 2023 này?

Sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng ta dành cho quần jean bó sát và phong cách mom jean rộng rãi cạp cao, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc quần có phong cách hợp thời trang hơn một chút, thì đó có thể không phải là chiếc quần jean tốt nhất để tiếp cận. Có một số kiểu cắt cổ điển sẽ giúp bạn thấy mặc được mọi mùa , năm này qua năm khác, không thất bại, nhưng những kiểu dáng đẹp nhất có xu hướng hợp thời trang hơn.

Sáu xu hướng denim trong danh sách này chắc chắn phù hợp với loại thứ hai (mặc dù một số có khả năng phù hợp với cả hai, khiến chúng đáng để đầu tư gấp đôi). 

Có khoảng 4.000 thương hiệu denim trên internet và bạn có thể cảm thấy vô cùng choáng ngợp khi cố gắng lướt qua tất cả các lựa chọn. Tuy nhiên, có một số mẹo hữu ích có thể giúp bạn rút ngắn danh sách để tìm thương hiệu hoặc cửa hàng phù hợp với mình.

Bây giờ, về xu hướng denim hàng đầu của năm 2023:

1. Quần jean ống rộng và ống đứng

Bạn có thể đã nghe nói về quần ống vẩy — một xu hướng bắt đầu từ năm 2022 và thậm chí còn nhận được sự lăng xê không mệt mỏi của công nương Kate Middleton — hay còn gọi là quần ống loe quanh mắt cá chân theo cách trông sang trọng hơn là luộm thuộm. Xu hướng này cũng đã lan sang thế giới denim. Kiểu dáng quần ống rộng với sức hấp dẫn của thập niên 60/70 đã trở nên phổ biến vào năm 2023 và sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu trong tương lai gần. 

2.Quần bom

Hãy coi đây là một bản cập nhật thú vị cho chiếc quần jean ống đứng yêu quý của bạn. Loại quần bom này là một điển hình.Chúng trông đẹp nhất trong kiểu wash cổ điển với độ cao từ trung bình đến cao và dài đến mắt cá chân của bạn. Kết hợp chúng với áo sơ mi hoặc áo khoác cắt cúp và giày thể thao tối giản, giày bệt mũi nhọn hoặc bốt đến mắt cá chân có thể chạm vào phần dưới của đường viền của bạn.

3. Quần hộp

Quần hộp trở thành xu hướng trong một thời gian, vì vậy chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy chúng xuất hiện bằng chất liệu denim cho năm 2023. Các phiên bản tốt nhất nghiêng về chủ nghĩa tối giản hơn là chất đống tất cả các túi, khóa kéo và khóa kéo. Bạn có thể mix với áo choàng khăn, áo thun lưới hoặc áo len cắt, hoặc chọn phong cách thể thao bóng bẩy, như áo gió khối màu và phối hợp túi đeo chéo và xăng đan như hình trên.

4. Xẻ viền

Một xu hướng khác bắt đầu từ một chất liệu khác, kiểu dáng xẻ tà lần đầu tiên xuất hiện trên quần legging và quần tây, sau đó đã phát triển để bao gồm cả quần jean.

Cách yêu thích của chúng tôi để mặc chúng là đi cùng giày cao gót hoặc bốt để thực sự tôn lên đôi giày của bạn—sự phân chia trên chất liệu có cảm giác gần giống như một tấm màn sân khấu cho phép những đôi giày bên dưới thu hút ánh đèn sân khấu—nhưng chúng cũng có thể trông dễ thương với giày thể thao đế thô hoặc giày lười nếu đó là phong cách của bạn hơn.

5. Xước và tối

Quần denim màu chàm, có nhiều điểm nhấn hơn so với quần jean wash xanh cổ điển, là một cách tuyệt vời để kết hợp denim vào tủ quần áo trang trọng hơn. Màu sắc siêu trầm mang đến cho loại vải thực dụng một sự nâng tầm sang trọng, trông thật tuyệt vời với những chiếc áo cộc tay được thiết kế riêng, áo cánh phù hợp.

6. Váy midi và maxi

Những chiếc váy ngắn của năm ngoái đã chính thức được thay thế bằng những chiếc váy có độ dài vừa phải và điều đó bao gồm cả phong cách denim. Những chiếc váy yêu thích có phom vừa vặn hơn—không quá vừa vặn cũng không quá loe—và màu tối hơn, màu đồng nhất. Ngoài ra những chiếc váy maxi hai tông màu và kiểu giặt màu xám trông rất sang trọng. Hãy kết hợp chúng với bốt cao đến đầu gối vào mùa đông (để giữ ấm tối đa cho đôi chân của bạn), sau đó vui chơi với giày lười, giày bệt và xăng đan có quai khi nhiệt độ bắt đầu tăng.

7. Không nên: Cắt xén

Những chiếc quần jean thời thượng chuyển giao vào năm 2023 là những chiếc quần vừa đủ che nửa ống chân, dù là ống thẳng hay ống loe. Với sự trở lại của thời trang Y2K, bạn có thể mong đợi kiểu tóc cắt ngắn (hoặc thậm chí là capris) cũng sẽ quay trở lại. Chúng tôi khuyên bạn nên cất quần jean cắt xén của bạn vào kho để có chỗ cho những món đồ thời thượng hơn ở trên.

Yến Thi

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN