TGG thay Chủ tịch sau loạt biến động nhân sự

Ông Long đã gia nhập vào hệ sinh thái "họ Louis" với các vị trí như Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT của Louis Holdings, Chủ tịch HĐQT CTCP Sametel.
 
Mới đây, HĐQT CTCP Louis Capital (TGG) đã thông qua việc bầu ông Nguyễn Mai Long giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026, thay thế vị trí của ông Trịnh Văn Bảo.
Đồng thời, HĐQT cũng thống nhất bầu ông Bảo giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT của công ty trong nhiệm kỳ 2021-2026.
Trước khi được bổ nhiệm, ông Long từng kinh qua các chức vụ như Giám đốc Điều hành Easy Credit, thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), chuyên gia tư vấn quốc gia của Tập đoàn Tài chính Oriente Hồng Kông; Phó Chủ tịch Tập đoàn Ikon International, tư vấn trưởng của Công ty Công nghệ Uniworld Việt Nam và nhiều dự án trong nước và quốc tế khác.
TGG thay Chu tich sau loat bien dong nhan su
Chân dung ông Nguyễn Mai Long.
Cách đây không lâu, ông Long đã gia nhập vào hệ sinh thái "họ Louis" với các vị trí như Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT của Louis Holdings, Chủ tịch HĐQT CTCP Sametel.
Thời gian gần đây, Louis Capital liên tục biến động về nhân sự khi hầu hết các lãnh đạo đều từ nhiệm chỉ sau một thời gian ngắn. Gần đây nhất là ông Đỗ Thành Nhân đã từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT sau khi hoàn tất thoái toàn bộ vốn tại đây.
Trên thị trường chứng khoán, sau chuỗi ngày dài tăng phi mã và lập đỉnh lịch sử tại vùng giá 74.800 đồng, tương đương tăng 545% từ mức giá 11.600 đồng/cp, sau đó cổ phiếu TGG lao dốc thảm hại xuống mức 30.250 đồng/cp vào phiên 26/11. 
Anh Nhi

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN