Đây là 8 xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm nay

Màu trung tính đại diện cho tính cân bằng, giúp ngôi nhà thêm hài hòa là một trong những xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2022.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay
  Đại dịch COVID-19 khiến mọi người cảm thấy khó chịu với những màu sắc quá tươi sáng khi họ ở nhà quá nhiều. Do đó, màu trung tính với sắc thái tự nhiên sẽ là xu hướng thiết kế nội thất năm 2022.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-2
  Màu trung tính đại diện cho tính cân bằng, giúp ngôi nhà thêm hài hòa. Sự cân bằng từ màu trung tính giúp gia chủ thêm thoải mái, dễ chịu khi ở trong nhà phần lớn thời gian.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-3
  Đại dịch có vẻ khiến nhiều người tròn trịa, mềm mại hơn và đồ đạc trong nhà cũng đang phản ánh xu hướng đó. Các đường nét và bố cục trong nhà đang được làm mềm đi bằng các đồ nội thất không góc cạnh.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-4
  Theo đó, những chiếc bàn, đèn, ghế đôn và sofa… hầu như đều được thiết kế không có góc vuông mà được bo tròn.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-5
  Xu hướng thiết kế kết nối với tự nhiên gia tăng nhờ quan điểm bảo tồn môi trường và tình yêu với cây cối.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-6
  Tối giản được công nhận là phong cách nội thất thời thượng trong năm 2022. Xu hướng này thiên về trang trí và sử dụng đồ nội thất tối giản.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-7
  Trong năm 2022, vật liệu thân thiện với môi trường sẽ trở nên phổ biến. Những loại vật liệu bền vững không gây tác hại đến môi trường trong quá trình sản xuất và thi công sẽ được ưu tiên lựa chọn khi ý thức bảo vệ môi trường ngày càng tăng.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-8
  Cảm hứng từ thiên nhiên cũng là xu hướng nội thất chính của năm 2022. Do thời gian ở trong nhà quá lâu nên việc mang các yếu tố thiên nhiên như đá, đá cẩm thạch, đá granit và gỗ vào trang trí cho không gian sống rất quan trọng.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-9
  Những món đồ nội thất Vintage sẽ trở lại khi thế giới thiết kế bắt đầu hướng tới những lựa chọn bền vững hơn để trang trí nhà.
 • Day la 8 xu huong thiet ke noi that dang chu y nhat nam nay-Hinh-10
  Một trong những xu hướng trang trí nội thất 2022 nữa được đón nhận nhất là tập trung vào yếu tố đa chức năng. Nguồn ảnh: Getty
Hoàng Minh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN