Cưỡng chế công trình không phép tại dự án Picity High Park

UBND quận 12 (TPHCM) đã có quyết định cưỡng chế đối với các công trình xây dựng không phép tại dự án Picity High Park do Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư làm chủ đầu tư.

Mới đây, Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu đã ra quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư.

Quyết định buộc Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư phải tháo dỡ công trình vi phạm xây dựng có diện tích 7,6m x 13,2m + 32,2m x 34,4m, tổng diện tích là 1.208m2 với kết cấu khung kèo sắt, tường gạch + kiếng và mái tôn do xây dựng không có giấy phép xây dựng.

Mọi chi phí tổ chức thi hành biện pháp khắc phục hậu quả do công ty này chi trả.

Cuong che cong trinh khong phep tai du an Picity High Park
 Đường dẫn vào khu nhà mẫu bên trong dự án Picity High Park, quận 12.

Trong thời hạn tối đa 15 ngày từ khi nhận quyết định, công ty phải tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm.

“Nếu quá thời hạn mà công Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư không tự nguyện chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật”, Quyết định nêu rõ.

Theo tìm hiểu của PV, dự án Picity High Park có tổng diện tích hơn 8,6ha, gồm 5 block chung cư. Trước đó, dự án này có tên là khu nhà ở chung cư tại phường Thạnh Xuân, quận 12, do Tổng cục Cảnh sát làm chủ đầu tư. Dự án được sang tên chủ đầu tư cho Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư để thực hiện dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên liên sở ngành và cán bộ chiến sỹ của Tổng cục cảnh sát.

Viết Dũng

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN

kinhdoanhnha2017
Sao không ai xử dự án Boulevard quận 7 của KHẢI Huy Quân ( Hưng Thịnh) hén, dự án tái định cư mà đem bán rầm rộ