Những lần Công nương Diana phá vỡ quy tắc hoàng gia vì các con

Sinh thời, Công nương Diana phá vỡ một số quy tắc truyền thống của Hoàng gia Anh trong việc sinh đẻ và nuôi dạy con. Những điều này được công chúng đánh giá cao. 
Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con
Sau khi kết hôn với Thái tử Charles, Công nương Diana trở thành nhân vật nổi tiếng thế giới với phong cách thời trang sang trọng, quý phái và quyến rũ. Đặc biệt, Công nương Diana gây chú ý khi phá vỡ một số quy tắc truyền thống của Hoàng gia Anh trong việc sinh đẻ và nuôi dạy con.

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-2
Trong số này, nổi tiếng là việc Công nương Diana sinh con trong bệnh viện thay vì tại nhà như những thành viên hoàng tộc khác. Theo đó, Công nương Diana trở thành người đầu tiên trong hoàng gia Anh phá bỏ truyền thống sinh con tại nhà.  

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-3
Công nương Diana sinh Hoàng tử William tại bệnh viện St. Mary’s ở London. Khi Hoàng tử Harry chào đời, Công nương Diana không dùng bất kỳ thuốc giảm đau nào trong quá trình chuyển dạ và sinh nở.  

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-4
 Với việc phá vỡ quy tắc truyền thống trên, hai con trai của Công nương Diana trở thành những thành viên hoàng gia đầu tiên chào đời tại bệnh viện.

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-5
Một điều tuyệt vời khác của Công nương Diana được công chúng đánh giá cao là việc bà ưu tiên con cái hơn nghĩa vụ hoàng gia.  

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-6
Không giống những thành viên hoàng gia Anh khác thường tập trung vào nhiệm vụ của mình, Công nương Diana ưu tiên ở cạnh con và đặt các con lên vị trí hàng đầu.  

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-7
 Bất chấp quy định không khuyến khích thể hiện tình cảm nơi công cộng, thậm chí hành động này còn bị hoàng gia ghét bỏ, Công nương Diana không ngần ngại thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của một người mẹ với 2 con trai thông qua những cái ôm đầy tình cảm ở nơi công cộng.

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-8
 Công nương Diana phá vỡ một quy tắc khác của hoàng gia Anh là cho con theo học trường công. 

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-9
 Với quyết định quan trọng này, Công nương Diana là thành viên đầu tiên của hoàng gia Anh đấu tranh để cho con cái theo học trường công thay vì tiếp nhận nền giáo dục riêng tại nhà. 

Nhung lan Cong nuong Diana pha vo quy tac hoang gia vi cac con-Hinh-10
Vì vậy, Hoàng tử William trở thành người thừa ghế ngai vàng đầu tiên trong lịch sử nước Anh học ở trường công.

Mời độc giả xem video: Nữ Hoàng Anh chính thức chấp thuận Dự luật Brexit. Nguồn: THĐT1.Tâm Anh (theo BR)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN