Nội thất xịn sò hơn cả khách sạn 5 sao của Mercedes-Benz V-Class

Với mẫu xe van Mercedes-Benz V-Class mới độ nội thất "sang chảnh" như khách sạn 5 sao này, hãng độ Okcu một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy họ có làm được nhiều chuyện với một chiếc xe hơi. 
 • Noi that xin so hon ca khach san 5 sao cua Mercedes-Benz V-Class
  Những chiếc xe van du lịch hiện đại có mang chất lượng vượt xa so với những mẫu xe cổ thời kỳ 1960 và 1970. Ngày nay, các phương tiện như chiếc xe Van Mercedes-Benz Metris Passenger mới này cũng có thể cung cấp trải nghiệm ngồi sang trọng thật sự, đến mức nhiều người đang từ bỏ limousine truyền thống, và lựa chọn những chiếc xe “chở người” cực sang trọng này.
 • Noi that xin so hon ca khach san 5 sao cua Mercedes-Benz V-Class-Hinh-2
  Một trong những người đi đầu trong việc chế tạo nên những chiếc xe van như thế là Okcu, một công ty gia đình chuyên tạo nên các không gian nội thất thủ công sang trọng. Okcu đã hé lộ sản phẩm mới nhất mình mang tên “Artisan”, chế tạo dựa trên Mercedes-Benz V-Class 2020 mới, và nó thật sự là một chiếc xe van đang chiêm ngưỡng.
 • Noi that xin so hon ca khach san 5 sao cua Mercedes-Benz V-Class-Hinh-3
  Dựa theo công ty, “chiếc V-Class Artisan Edition này là một phương sang trọng vô cùng đặc biệt và độc nhất”, và điều này hoàn toàn đáng tin một khi bạn nhìn vào một số tính năng của nó. Artisan sở hữu nội thất dát vàng Rose 24k, hơn 4.500 giờ lao động và 200 quy trình sản xuất độc đáo.
 • Noi that xin so hon ca khach san 5 sao cua Mercedes-Benz V-Class-Hinh-4
  Chiếc xe van có một không hai này vượt lên trên một phiên bản độ thông thường bởi Okcu và bao gồm các tính năng nội thất như hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với Apple Airplay và sạc điện thoại không dây, da bọc chất lượng Rolls-Royce, các tấm ốp gỗ Marquetry thủ công đính vàng Rose 24k, và trang trí vàng dọc theo các bảng điều khiển.
 • Noi that xin so hon ca khach san 5 sao cua Mercedes-Benz V-Class-Hinh-5
  Như thể những tính năng trên là chưa đủ, chiếc V-Class này còn có màn hình kiêm vách ngăn giống như xe limo, bàn bên cạnh, chỗ để chân và thậm chí cả ghế mát-xa. Đối với những người thấy khát, Artisan cung cấp một minibar, tủ lạnh sâm panh và máy pha cà phê espresso, và trần xe được bao phủ bởi những đèn LED siêu nhỏ trông giống như "đêm tối mùa hè đầy sao". Ngoại thất của chiếc V-Class này cũng có tấm cản va trước và sau mới để tạo thêm nét độc quyền cho một chiếc xe van tinh tế.
 • Noi that xin so hon ca khach san 5 sao cua Mercedes-Benz V-Class-Hinh-6
  "Artisan Edition là phiên bản đặc biệt chỉ có một lần của quá trình chuyển đổi xe sang Okcu Mercedes V-Class nổi tiếng thế giới và thực sự là đỉnh cao của tính sang trọng đặt riêng. Sẽ chỉ có một chiếc duy nhất như thế này được chế tạo. Nó đúng thật là một báu vật trong thế giới ôtô", công ty tự hào nói.
 • Video: Ngắm xe sang Okcu Mercedes V-Class đầy sang chảnh.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN