Cận cảnh Nissan GT-R R35 đang rao bán 10 tỷ đồng

Chiếc xe thể thao Nissan GT-R R35 thương hiệu Nhật Bản độc nhất vô nhị này ra đời năm 2015 này đang tìm kiếm một người chủ mới. Nó giá 1,6 triệu dirham UAE, tương đương 10 tỷ đồng.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong
  Siêu xe Nissan GT-R R35 đã ra đời hơn một thập kỷ, nhưng nó vẫn là một trong những mẫu xe hiệu suất cao dễ nhận biết nhất trên thế giới. Hệ thống động cơ tăng áp kép V6 và AWD của nó đã được sử dụng để cung cấp số mã lực điên cuồng và hiệu suất đáng sợ trên đường đua drag. Ngoài ra, mẫu xe thể thao Nhật Bản cũng thường được độ để trưng bày tại các triển lãm, sự kiện liên quan.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong-Hinh-2
  Trong đó, chiếc Nissan GT-R mạ vàng này ra đời cách đây 6 năm này có lẽ là nổi tiếng nhất. Cụ thể, nó là một dự án độc nhất vô nhị của công ty độ xe Nhật Bản Kuhl Racing. Vào thời điểm đó, công ty vẫn còn tương đối non trẻ nhưng đã bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình với những dự án xe mang thân vỏ trông giống như chạm khắc kim loại kỳ công.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong-Hinh-3
  Trên thực tế, chiếc GT-R ở ảnh đây không hề có thân vỏ mạ vàng hoặc chạm khắc thật, bởi không phải phần nào của thân vỏ cũng bằng kim loại. Về bản chất, nó là một bộ widebody kit có thiết kế đặc biệt và có đi kèm một cánh gió lớn phía sau. Ngoài ra, chiếc xe còn có bộ la-zăng cực lớn và ống xả titan để tăng thêm độ hấp dẫn.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong-Hinh-4
  Kể từ thời điểm ra đời, Kuhl Racing đã cho biết rằng chiếc GT-R vàng óng của họ được sơn chuyên biệt bởi một nghệ sĩ Nhật Bản tên là Takahiko Izawa. Ông ấy sử dụng vài biến thể của cùng một màu trong nhiều lớp để tạo ra ảo giác giống như đang nhìn vào kim loại.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong-Hinh-5
  Độ sâu vết khắc được tạo ra bằng cách sử dụng băng dính che và giấy nến. Nghe có vẻ dễ nhưng phải mất hàng trăm giờ để thực hiện mà không được phép xảy ra một sai sót nào, và đó là lý do tại sao chiếc xe này lại độc đáo và đắt tiền đến vậy.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong-Hinh-6
  Vậy nó đắt đến đâu? Hiện nay, một người bán ở Trung Đông muốn bán chiếc xe, giá xe Nissan GT-R mạ vàng hiện là 1,6 triệu dirham UAE, tương đương 10 tỷ đồng theo tỷ giá chuyển đổi lúc này. Đây là một số tiền khổng lồ đối với một chiếc Nissan GT-R 2014, vốn sẽ chỉ có giá bằng 1/10 thế này khi chưa được độ.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong-Hinh-7
  Một chiếc Lexus LFA hoặc Aventador SV có thể sẽ có giá tương đương, nhưng chúng không phải là một trong những sản phẩm gây chú ý bậc nhất trong Triển lãm SEMA 2015.
 • Can canh Nissan GT-R R35 dang rao ban 10 ty dong-Hinh-8
  Hơn nữa, hồi năm 2016, một số bài báo thậm chí tuyên bố rằng chiếc xe này có giá 1 triệu USD (khả năng là phóng đại), do vậy cái giá ở đây đã làm “khuyến mãi” rồi.
 • Video: Chi tiết xe thể thao Nissan GT-R R35 "bọc vàng".
Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN